HOT: Thành viên 2PM tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng

25/01/2022 10:26

Netizen đều vô cùng bất ngờ trước tin nam idol đình đám này chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

Ngày hôm nay (25/1), làng giải trí xứ Hàn xôn xao trước thông tin cực hot liên quan đến Chansung. Hàng loạt các tờ báo lớn đưa tin, nam thần nhóm 2PM chuẩn bị kết hôn với bạn gái ngoài làng giải trí. Điều đáng nói, cô dâu sinh năm 1982, hiện đã 40 tuổi.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Chansung quyết định kết hôn với bạn gái

Nguồn tin cho biết thêm, bà xã Chansung hơn nam ca sĩ 8 tuổi và là người ngoài làng giải trí. Cặp đôi đã hẹn hò được 5 năm, ban đầu thành viên 2PM định tổ chức đám cưới vào đầu năm nay, tuy nhiên cả 2 vẫn đang xem xét thêm vì tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn rất phức tạp.

Vì bà xã đã bước vào tuổi 40 nên niềm vui và nỗi lo lắng đến với 2 vợ chồng đều tăng thêm gấp đôi. Sau khi xác nhận chuyện mang thai, cả 2 đều vô cùng thận trọng trong những tháng đầu tiên. Có nguồn tin cho hay, cặp đôi đang rất cẩn thận trong việc bảo việc sức khoẻ trước khi sinh con.

Bạn gái Chansung đã mang thai con đầu lòng

Phản hồi về điều này, đại diện của JYP cho biết: "Hợp đồng của chúng tôi với Chansung đã hết hạn vào ngày 24/1. Đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ nên rất khó xác định. Mong mọi người hiểu cho". 

Còn nhớ tháng 12 năm ngoái, Chansung gây bất ngờ khi thông báo chuẩn bị lấy vợ, ngoài ra tuyên bố thêm mình sẽ rời khỏi JYP. Giờ đây, vô vàn lời chúc mừng đã được gửi tới nam ca sĩ và gia đình nhỏ. Rất nhiều người hi vọng vào đám cưới sắp tới của cặp đôi.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HOT: Thành viên 2PM tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO