Hot: Lisa và BTS đang làm nên lịch sử trên bảng xếp hạng bài hát thịnh hành của Billboard

11/03/2022, 16:53

Không hẹn mà gặp, BTS và Lisa cùng tung hoành cột mốc mới trên BXH các ca khúc thịnh hành của Billboard

Tháng 10 năm ngoái, Billboard đã tung ra một BXH mới theo dõi các xu hướng và những bàn tán liên quan đến âm nhạc toàn cầu trên Twitter. Theo Billboard, BXH các bài hát thịnh hành 'độc đáo ở chỗ nó theo dõi những bài hát mà mọi người đang nói về, không nhất thiết là những gì họ đang nghe'.

BTS và Lisa đạt cột mốc mới trên BXH ca khúc thịnh hành của Billboard.

Và mới đây, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi BTS và Lisa đồng loạt nhận được thành tích đặc biệt trên BXH mới này của Billboard.

Trong tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 3, hai hit đình đám Butter của BTS và ca khúc solo debut LALISA của Lisa (BlackPink) đã dành tuần thứ 20 liên tiếp trên bảng xếp hạng Hot Trending Songs này của Billboard.

Butter được ra mắt vào 21/5/2021, tốn khoảng 10 tháng cho thành tích này. Còn LALISA được ra mắt ngày 10/9/2021, mất khoảng 6 tháng. Thành tích này cũng ghi nhận đây là hai bài hát đầu tiên trụ được thời gian lâu như thế trên BXH này.

Đáng chú ý, thành tích này cũng có nghĩa là cả ButterLALISA là hai bài hát duy nhất tuần nào cũng có mặt trên bảng xếp hạng Hot Trending Songs của Billboard kể từ khi BXH này được ra mắt cách đây 20 tuần vào tháng 10 năm 2021.

Butter đã giữ vững vị trí số 1 trên BXH tuần này, đánh dấu tuần thứ 12 ở vị trí dẫn đầu, sau khi ghi được 3,9 triệu lượt đề cập trên Twitter trong tuần theo dõi từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3. Trong khi đó, LALISA vẫn duy trì vị trí của mình ở vị trí thứ 17 với 289.000 lượt đề cập trên Twitter trong cùng tuần.

Ngoài ra, BTS cũng giành được 7 trong số 20 vị trí hàng đầu trên BXH tuần này. Bài hát OST 7 Fates: CHAKHO của Jungkook mang tên Stay Alive (do Suga sản xuất) đứng ở vị trí thứ 3, bài hát OST Jirisan mang tên Yours của Jin ở vị trí thứ 5, Super Tuna của Jin ở hạng 6, ca khúc OST Our Beloved SummerChristmas Tree của V ở No.12, Permission to Dance đạt hạng 13 và Dynamite ở vị trí thứ 18.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hot: Lisa và BTS đang làm nên lịch sử trên bảng xếp hạng bài hát thịnh hành của Billboard
vietnam.vn