HOT: Hồ Văn Cường nhận toàn bộ cát-xê, sẽ dọn ra ở riêng

11/10/2021, 16:41

Ngoài bàn giao đủ số tiền cát-xê, người quản lý còn trao thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu. Đây là con số Phi Nhung lúc sinh thời hứa cho riêng Hồ Văn Cường.

HOT: Hồ Văn Cường nhận toàn bộ cát-xê, sẽ dọn ra ở riêng-1HOT: Hồ Văn Cường nhận toàn bộ cát-xê, sẽ dọn ra ở riêng-2
Bài đăng và hình ảnh từ phía quản lý Phi Nhung.

ho-van-cuong-08.jpg

Mẹ Hồ Văn Cường cầm sổ tiết kiệm trên tay và nói: "Tôi để đây chứ không có mất mát gì, mọi người đừng nói gì nữa. Chị Nhung mất rồi, để cho chị ấy được yên".

4 tháng trước, Phi Nhung vướng ồn ào đối xử tệ bạc với Hồ Văn Cường, thâu tóm tiền thưởng Vietnam Idol Kids và cát-xê đi hát nhiều năm của con nuôi, khiến nhà đẻ con phải sống khổ sở.

Trước tin đồn, Phi Nhung khẳng định không liên quan tới chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường, tất cả do người quản lý của 2 mẹ con giữ. Phi Nhung cũng khẳng định sẽ trao lại toàn bộ số tiền khi con nuôi đủ 18 tuổi và hoàn thành xong việc học phổ thông.

ho-van-cuong-01.jpg

Câu chuyện trở thành đề tài dang dở khi Phi Nhung ra đi. Lùm xùm một lần nữa bùng lên khi nữ đại gia nổi tiếng đất Bình Dương liên tục bàn luận về vấn đề này hơn 10 ngày qua. 

Trong livestream 9/10, bà tiếp tục nhắc tên cố ca sĩ Phi Nhung, lần thứ "n" đề nghị quản lý Phi Nhung trả 200 triệu tiền thưởng lẫn cát-xê 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường.

Sau những ồn ào trên mạng, quản lý Phi Nhung tuyên bố giải quyết dứt điểm chuyện tiền bạc cho Hồ Văn Cường ngay trong ngày 10/10.

Vq

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HOT: Hồ Văn Cường nhận toàn bộ cát-xê, sẽ dọn ra ở riêng
vietnam.vn