Hot girl livestream Trang 'Nemo' xin lỗi bị hại, tòa nghị án kéo dài

16/11/2022 12:50

Được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, Trang “Nemo” gửi lời xin lỗi chân thành tới chị Khanh và mong bị hại tha thứ cho lỗi lầm của mình.

Kết thúc phần tranh luận, HĐXX nghỉ nghị án. Tuy nhiên, sau 40 phút, HĐXX ra thông báo, do vụ án có nhiều tình tiết phức tạp cần nghị án kéo dài, nên HĐXX quyết định tới 14h ngày 22/11 sẽ tuyên án.

Trước đó, được nói lời sau cùng, Trang “Nemo” gửi lời xin lỗi tới bị hại và các nhân viên của mình và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để bị cáo sớm được trở về.

Không chấp nhận lời xin lỗi từ Trang “Nemo”, chị Phạm Lệ Khanh đề nghị tuyên phạt các bị cáo theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, chị Khanh đề nghị khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với các bị cáo do hành vi hành hung chị.

Bị cáo Trang "Nemo" tại tòa

Trong phần tranh luận, đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt Trang “Nemo” từ 6-12 tháng tù giam. Các đồng phạm khác cũng bị đề nghị từ 9-18 tháng tù.

Theo truy tố, do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online, Trang cho rằng, Trần My sử dụng hình ảnh từ các trang mạng của Trang để đăng tải livestream bán sản phẩm giảm cân y hệt nhưng giá rẻ. Từ đó, hai bên xảy ra tranh chấp và hẹn gặp nhau để giải quyết.

Khoảng 14h45 ngày 16/1, chị Trần Nguyễn Trà My đi cùng bạn là chị Phạm Lệ Khanh và Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng thời trang Trang Nemo và có lời giải thích, xin lỗi.

Tuy nhiên, khi chị Khanh có nói đỡ lời cho Trần My thì xảy ra cự cãi với Trang "Nemo". Tại đây, chị Khanh bị các nhân viên của Trang, cả nam và nữ lao vào đánh hội đồng.

Các bị cáo tại tòa

Theo kết luận giám định pháp y, chị Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 3%.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hot girl livestream Trang 'Nemo' xin lỗi bị hại, tòa nghị án kéo dài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO