Hồng Duy mắc COVID-19, thầy Park gọi Văn Xuân thay thế

Thanh Vũ | 17/03/2022, 09:26

Đội hình đội tuyển Việt Nam tiếp tục gặp bất ổn khi vừa ghi nhận thêm thông tin Nguyễn Phong Hồng Duy có kết quả dương tính COVID-19.

Hồng Duy mắc COVID-19, thầy Park gọi Văn Xuân thay thế
Nguyễn Phong Hồng Duy dương tính COVID-19. Ảnh: VFF

Trước khi mắc COVID-19, Hồng Duy vẫn góp mặt trong 2 buổi tập ngày 15 và 16.3 của đội tuyển Việt Nam. Đến tối 16.3, cầu thủ đang thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai có kết quả dương tính.

Sau khi nắm tình hình, huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung Lê Văn Xuân. Văn Xuân vừa cùng Hà Nội đá bù vòng 1 V.League 2022 với Thanh Hóa.

Lê Văn Xuân được bổ sung lên đội tuyển Việt Nam. Ảnh: HNFC
Lê Văn Xuân được bổ sung lên đội tuyển Việt Nam. Ảnh: HNFC

Anh cùng 9 cầu thủ khác của câu lạc bộ Hà Nội có mặt tại khách sạn Grand Plaza ngay sau khi trận đấu kết thúc. Thành Chung, Việt Anh, Đức Huy, Quang Hải, Hùng Dũng, Tuấn Hải và Văn Xuân hội quân với tuyển Việt Nam.

Việc Hồng Duy trở thành F0 trong quá trình tập trung đội tuyển khiến ban huấn luyện quan ngại có thể có thêm cầu thủ dương tính mới. Toàn đội đang nín thở chờ kết quả xét nghiệm những ngày tới đồng thời có thêm phương án cho những trường hợp không may.

Trước Hồng Duy, huấn luyện viên Park Hang-seo liên tục nhận tin không vui về tình hình nhân sự khi lần lượt Tô Văn Vũ, thủ môn Bùi Tấn Trường dương tính COVID-19. Ngoài ra, tuyển Việt Nam còn chia tay trung vệ Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức vì chấn thương.

Theo huấn luyện viên Park Hang-seo, hiện tại tuyển Việt Nam vẫn còn Tiến Linh phải tập riêng vì chấn thương mu bàn chân. Khả năng ra sân trận gặp Oman của Tiến Linh vẫn đang bỏ ngõ. Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng đang không có được thể trạng tốt nhất.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hồng Duy mắc COVID-19, thầy Park gọi Văn Xuân thay thế
vietnam.vn