Hồng Đăng khoe ảnh đầu tiên sau khi trở về từ Tây Ban Nha

07/09/2022, 20:48

Sau 2 tháng "ở ẩn" vì vướng ồn ào, Hồng Đăng đã có chia sẻ đầu tiên lên mạng xã hội.

Chiều 7/9, Hồng Đăng chia sẻ loạt ảnh đi du lịch cùng hội bạn thân trên trang cá nhân.

Trong ảnh, Hồng Đăng lái motor đi "phượt". Nam diễn viên cũng có giây phút thư giãn, thoải mái bên những người bạn. "Đi thật xa để trở về", Hồng Đăng chú thích.

Hồng Đăng khoe ảnh đầu tiên sau khi trở về từ Tây Ban Nha-1Hồng Đăng khoe ảnh đầu tiên sau khi trở về từ Tây Ban Nha-2
Hồng Đăng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè.

Dưới phần bình luận, nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về vui vẻ tương tác, đáp lại những lời hỏi thăm từ phía bạn bè, đồng nghiệp.

Được biết, đây là bài đăng đầu tiên của nam diễn viên trên Facebook cá nhân sau 2 tháng "im hơi lặng tiếng" khi vướng ồn ào.

Cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng có chuyến công tác tới một số quốc gia Châu Âu. Điểm dừng chân cuối cùng của nam diễn viên là đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha. Đi cùng Hồng Đăng còn có gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Tới sáng 1/7, tên tuổi của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh bất ngờ nhận được quan tâm khi bị réo vào một vụ ồn ào tại địa phương lưu trú.

Sau khi trở về Việt Nam, chiều 17/8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép. Trong bản tường trình, nam diễn viên trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Tuy nhiên, đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp sự cố tại Tây Ban Nha nên phải ở lại giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Đến ngày 6/8/2022, nam diễn viên mới về đến Việt Nam.

"Qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng đã gửi lời xin lỗi đến ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình", lãnh đạo Nhà hát cho hay.

Hồng Đăng khoe ảnh đầu tiên sau khi trở về từ Tây Ban Nha-3
Diễn viên Hồng Đăng.

Ngày 3/9, Vietnamnet đưa tin NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết, theo căn cứ ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hoá & Thể thao Hà Nội tại công văn số 2888/SVTT-TCPC ngày 26/8/2022, Nhà hát Kịch Hà Nội thông tin về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng như sau:

"Ông Lê Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội. Căn cứ Luật Viên chức hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật.

Tuy nhiên, căn cứ khoản 4, Điều 3, Nghị định 112/2022/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật.

Khi có xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành".

Sin
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hồng Đăng khoe ảnh đầu tiên sau khi trở về từ Tây Ban Nha
vietnam.vn