Hồng Đăng khóa trang cá nhân hàng trăm nghìn người theo dõi

02/07/2022, 09:27

Đến trưa 1/7 trang cá nhân có hàng trăm nghìn người theo dõi của Hồng Đăng vẫn hoạt động nhưng cuối ngày nam diễn viên đã đóng cửa Facebook để né những bình luận tiêu cực.

Diễn viên Hồng Đăng

Hồng Đăng là từ khóa tìm kiếm dẫn đầu Google Trend Việt Nam ngày 1/7 với 1 triệu lượt tìm kiếm. Nam diễn viên bị gọi tên khi truyền thông nước ngoài đưa tin một diễn viên và một nhạc sĩ Việt Nam bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục 1 cô gái người Anh 17 tuổi tại Tây Ban Nha tuần trước. Dù chưa có bất cứ kết luận nào từ phía cơ quan chức năng, danh tính của diễn viên trên vẫn được giấu kín nhưng việc Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới check in đăng ảnh ở Tây Ban Nha và việc họ trùng tuổi với hai nhân vật được loan tin khiến nhiều người quay sang tấn công trang cá nhân của diễn viên phim Thương ngày nắng về.

Đến chiều ngày 1/7, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân có hàng trăm nghìn người theo dõi và không có bất cứ phát ngôn nào. Tuy nhiên, Instagram của nam diễn viên có hơn 11 nghìn người theo dõi đến sáng 2/7 vẫn hoạt động và để nguyên cập nhật những hình ảnh của Hồng Đăng trong chuyến đi châu Âu vừa qua. 

Hồng Đăng trong phim 'Thương ngày nắng về'. 

Facebook của vợ diễn viên Hồng Đăng cũng bị dân mạng tràn vào để lại những bình luận không hay nên cô cũng  âm thầm đóng trang cá nhân. Trên Facebook, tên vợ diễn viên Hồng Đăng dù không phải người nổi tiếng cũng là chủ đề phổ biến với gần 900 nghìn người đang nói về chủ đề này (tính tới sáng 2/7).

Liên quan đến Hồng Đăng, bộ phim Thương ngày nắng về nam diễn viên này đóng chính cũng trở thành từ khóa phổ biến trên Google Việt Nam với trên 50 nghìn lượt tìm kiếm. Khán giả lo lắng bộ phim sẽ bị ngưng phát sóng tương tự như hai phim Hướng dương ngược nắng Matxcơva – Mùa thay lá mà Hồng Đăng đóng chính. Hiện tại VFC - đơn vị sản xuất phim chưa có phát ngôn chính thức nào. Tuy nhiên, theo thông tin của VietNamNet thì Thương ngày nắng về 2 sẽ vẫn lên sóng VTV3 như dự kiến và phát tập 40 vào tối thứ 2, ngày 4/7. 

Mỹ Anh   

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hồng Đăng khóa trang cá nhân hàng trăm nghìn người theo dõi
vietnam.vn