Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi

03/01/2024 16:20

Trung Ruồi là lứa diễn viên trẻ nhiều tiềm năng của "vũ trụ" VFC, dù anh không có ngoại hình ưa nhìn nhưng khả năng diễn xuất vẫn gây chú ý.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi-1
Trung Ruồi không phải là gương mặt quá xa lạ đối với khán giả khi góp mặt khá thường xuyên trong các sản phẩm trên YouTube, truyền hình. Anh từng tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) và gây ấn tượng nhờ khuôn mặt hài hước, lối diễn mộc mạc, chân quê.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi-2
Năm 2021, trong "11 Tháng 5 Ngày", diễn viên Trung Ruồi vào vai Long "Đần", chàng trai ngờ nghệch nhưng rất chân thành, quan tâm luôn yêu thương Thục Anh (Lương Thanh) vô điều kiện, thậm chí còn sẵn sàng nhận nuôi đứa con trong bụng của cô nàng với người đàn ông khác. Trước Long "Đần", Trung Ruồi đã quen mặt với khán giả qua chương trình "Táo Quân". Anh được xem là lứa Táo kế cận của dàn Táo gạo cội như: NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi-3
Có một sự nghiệp vững vàng ở tuổi 30, Trung Ruồi chắc hẳn phải có một hậu phương vững chắc. Điều đó được chứng minh bằng cuộc sống hôn nhân của chàng diễn viên này. Anh kết hôn cùng vợ là diễn viên múa Ngọc Hà năm 2019.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi-4
Sau gần 5 năm về chung nhà, cuộc sống của Trung Ruồi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, anh có được vợ tâm lý và luôn động viên để vượt qua những khó khăn trong nghề. Nói về chuyện tình cảm của một diễn viên hài và một diễn viên múa, Ngọc Hà tâm sự với Dân Trí: "Chúng tôi có 3 năm yêu đương, hẹn hò trước khi cưới. Và có lẽ không có cặp đôi nào cãi nhau nhiều như chúng tôi đâu. Khi đó chúng tôi chưa hiểu rõ về nhau, ai cũng cá tính mạnh nên chỉ nói chuyện với nhau được vài câu là đã cãi nhau rồi, lần nào cãi nhau cũng 'long trời lở đất'. Cứ mỗi lần cãi nhau, lớn tiếng là tôi sẽ không muốn nói chuyện nữa. Nhưng Trung thì không thích sự im lặng đó nên anh ấy sẽ cố gọi cho bằng được, nên tôi thường tắt máy để cho cả 2 bình tĩnh lại, tránh nói những lời làm tổn thương nhau".

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi-5
Vợ Trung Ruồi cũng chia sẻ khi yêu cãi vã nhiều là vậy nhưng khi kết hôn cuộc sống của họ trở nên bình yên và hạnh phúc. Cô cũng tâm sự chồng là người hết lòng vì vợ con.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi-6
Về Ngọc Hà, cô cũng tháo vát trong việc xây dựng tổ ấm cùng chồng. Người đẹp đảm đương hai công việc cùng lúc, ngoài là diễn viên múa cô còn là chủ một cửa hàng nail. Sau 2 năm kết hôn, Trung Ruồi và vợ Ngọc Hà đã chào đón đứa con đầu tiên của họ là một bé gái bụ bẫm đáng yêu.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi-7
Nhờ sự nỗ lực của 2 vợ chồng mà hiện tại cặp đôi đã mua được nhà, xe sang và có cuộc sống thoải mái về kinh tế.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi-8
Họ thường đưa con đi chơi để bé được biết đây đó. Và khoảng thời gian ấy, chính là lúc cả gia đình càng yêu thương nhau nhiều hơn.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vợ diễn viên múa giỏi giang và đảm đang của Trung Ruồi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO