Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng

24/01/2024 14:48

NSƯT Võ Hoài Nam gây ấn tượng lớn với khán giả qua vai diễn ông Sinh trong "Hương Vị Tình Thân". Sau thành công này, anh tiếp tục một vài dự án phim truyền hình và được fan ủng hộ.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng-1
NSƯT Võ Hoài Nam đã xuất hiện trở lại với vai diễn ông Sinh trong "Hương Vị Tình Thân" vào năm 2021. Anh tâm sự: "Thường mình có nguyên tắc là phải đọc kịch bản trước, xem vai mình thế nào rồi mới nhận lời. Nhưng ở phim này, mình trái nguyên tắc. Chỉ nghe đạo diễn nói chuyện thôi là mình đã nhận rồi. Mình thiếu thốn hồi bé, nên nghe kể về vai mình thấy đồng cảm, thấy mê và đi theo đạo diễn". Vai diễn ông Sinh của NSƯT Võ Hoài Nam nhận được tình cảm yêu mến của khán giả bởi lối diễn xuất mộc mạc.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng-2
Sau "Hương Vị Tình Thân", NSƯT Võ Hoài Nam tiếp tục vào vai người cha - ông Nhân - làm nghề đóng quan tài và chuyên vớt xác trên sông. Chia sẻ về vai diễn lần này của mình, NSƯT Võ Hoài Nam cho biết, sau bộ phim truyền hình “Hương Vị Tình Thân” cách đây 2 năm, vai người cha khắc khổ có vẻ hợp với anh, nên lần này đạo diễn Vũ Minh Trí và VFC đã chọn anh đảm nhận tiếp vai một người cha nữa. Nhưng ở “Món Quà Của Cha” anh phải san sẻ tình cảm và nuôi dạy tới 3 đứa con.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng-3
Trước "Hương Vị Tình Thân", "Món Quà Của Cha", những năm 2000, NSƯT Võ Hoài Nam đã sở hữu "gia tài" là hàng loạt vai diễn ấn tượng, trong đó anh được yêu thích nhất là vai Chiến trong bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của Việt Nam "Cảnh Sát Hình Sự". Sau "Cảnh Sát Hình Sự", anh tiếp tục đóng "Vua Bãi Rác" và bộ phim này đã giành được giải thưởng cao ở Liên hoan phim Busan. Thế nhưng sau đó Võ Hoài Nam đã đột ngột nói lời chia tay với nghiệp diễn xuất, bất chấp việc đang ở đỉnh cao rực rỡ. Năm 2005, anh trở lại khi tham gia vào bộ phim: "Chuyện Phố Phường", "Cảnh Sát Hình Sự" phần 1. Từ năm 2007, Võ Hoài Nam ít tham gia vào diễn xuất mà bôn ba vào TP.HCM lập nghiệp, sau đó anh mở một quán ăn tại Hà Nội. Đến năm 2011, anh quay trở lại với điện ảnh khi tham gia vào diễn xuất trong bộ phim "Song Hùng Kỳ Dị" do Nguyễn Duy Ngọc Võ làm đạo diễn. Sau vai diễn này, anh đã từ bỏ sự nghiệp điện ảnh mà dành thời gian cho gia đình, chăm sóc con cái và kinh doanh.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng-4
Trong chuyện đời tư, NSƯT Võ Hoài Nam từng một thời làm biết bao cô gái phải si mê vì hình ảnh nam tính, điển trai. Tuy nhiên từ lúc kết hôn, anh quyết định dừng lại sự nghiệp để lo cho gia đình.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng-5
Anh nói lý do dừng đóng phim với báo Thanh Niên: "Tôi quay phim 'Cảnh Sát Hình Sự' 2 năm trời mà cát-xê cũng chỉ có 1 triệu/tập. Mỗi tập khi đó quay từ 10 - 15 ngày chứ không phải 1 - 2 ngày như bây giờ. Tiền có thể kiếm được nhưng rồi cũng 'rơi vãi', nào ăn, nào nhậu, rồi bạn, rồi bè, đủ các trò tiêu khiển khác nữa thì khó mang được đồng nào về".

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng-6
Ngoài ra, có một chi tiết khiến anh đau đáu mãi đó là cảnh con trai gõ vào hộp sữa rỗng. Nam nghệ sĩ gạo cội tâm sự với báo chí cách đây nhiều năm: "Nghe tiếng con gõ vào thành hộp sữa không, mình thấy thương lắm. Tôi nghĩ thế này thì đi làm để làm gì, thôi ở nhà kiếm kinh tế để nuôi con. Mình đành hy sinh đam mê nghệ thuật để làm sao cho ổn định gia đình chứ cứ thế này thì chết. Có thể hai vợ chồng đói một tí cũng được nhưng con thì không chịu được. Thế là tôi nghĩ, bất cứ lời mời nào dù phim hay lắm cũng không làm".

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng-7
Vậy là Võ Hoài Nam quyết định dừng lại đam mê trong hối tiếc. Vì nuôi gia đình anh chuyển hướng sang kinh doanh.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng-8
Hiện tại, khi con cái lớn khôn, NSƯT Võ Hoài Nam được vợ ủng hộ chuyện trở lại. Trong cuộc sống thường ngày, ở tuổi 58, Võ Hoài Nam có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và các con, đủ nếp đủ tẻ. Con trai cả của nam diễn viên đã tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, còn con gái thứ hai là nữ sinh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Dù gia đình không phải dư dả nhưng NSƯT Võ Hoài Nam cảm thấy hài lòng. Trên trang cá nhân, anh tận hưởng cuộc sống tuổi trung niên bình yên bên bà xã kém tuổi.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc bên vợ thấu hiểu tâm lý chồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO