Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Thu Hạnh 'Hương Vị Tình Thân' sống bình yên bên chồng ngoài ngành

25/01/2024 11:39

NSƯT Thu Hạnh nổi tiếng với khán giả VFC thời gian gần đây với vai bà Sa trong "Hương Vị Tình Thân". Cũng từ đây, nhiều khán giả quan tâm đến đời tư của nữ nghệ sĩ hơn.

NSƯT Thu Hạnh trước bà Sa "Hương VịTình Thân" là ai?

NSƯT Thu Hạnh cùng dàn diễn viên gạo cội như: NSND Như Quỳnh, diễn viên Quách Thu Phương, NSƯT Trịnh Mai Nguyên... đã giúp bộ phimHương Vị Tình Thân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khán giả. Hơn 10 năm trở lại với vai diễn bà Sa mưu mô, hiểm ác, nghệ sĩ Thu Hạnh vẫn khiến người xem cảm thấy chân thật và gây ấn tượng mạnh với lối diễn của chị.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Thu Hạnh Hương Vị Tình Thân sống bình yên bên chồng ngoài ngành-1
Hình ảnh NSƯT Thu Hạnh trong "Hương Vị Tình Thân".

Trước khi trở lại với vai diễn bà Sa của Hương Vị Tình Thân, NSƯT Thu Hạnh đã quen mặt với khán giả của "vũ trụ" VFC qua các bộ phim như: Khi Đàn Chim Trở Về, Lập Nghiệp, Chuyện Phố Phường, Bí Mật Eva… Sau đó, chị chuyển sang lĩnh vực đạo diễn và đây cũng là một phần nguyên nhân khiến chị vắng bóng trên màn ảnh suốt thời gian qua.

Ngoài phim ảnh, NSƯT Thu Hạnh còn nổi bật qua các vai diễn trên sân khấu. Và nhờ sự nỗ lực này chị đạt được rất nhiều giải thưởng.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Thu Hạnh Hương Vị Tình Thân sống bình yên bên chồng ngoài ngành-2
NSƯT Thu Hạnh được xem là nghệ sĩ gạo cội của làng sân khấu kịch phía Bắc.

Đó là các giải thưởng qua các mốc thời gian như: Năm 1997, huy chương Bạc tại Liên hoan phim truyền hình toàn quốc cho bộ phim Lập Nghiệp vai nữ chính "Nguyệt"; Năm 1998, giải Diễn viên được yêu thích nhất – Bộ phim truyền hình hay nhất năm do Tạp Chí Truyền Hình trao tặng cho bộ phim Khi Đàn Chim Trở Về (vai nữ chính Yến Chi);

Năm 2002, huy chương Bạc tại Liên hoan phim truyền hình toàn quốc bộ phim Chuyện Phố Phường và giải A vở Mùa Hoa Sữa do Hội nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trao tặng; Năm 2005, giải Bạc vở Vòng Đời do Bộ Công An trao tặng và giải B vở Lời Nguyền Kẻ Mơ do Hội nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trao tặng;

Năm 2008, giải A vở diễn Đứa Con Bị Đánh Cắp do Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội và giải thưởng Văn học Nghệ thuật vở diễn Đứa Con Bị Đánh Cắp do Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội. Ngoài các giải thưởng, NSƯT là Trưởng đoàn 1 Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSƯT Thu Hạnh có hôn nhân bình yên bên chồng cảnh sát

NSƯT Thu Hạnh ngoài sự nghiệp thành công thì chị cũng có cuộc sống viên mãn. Sau nhiều năm kết hôn, nữ nghệ sĩ gạo cội có hôn nhân hạnh phúc, bình yên bên ông xã công tác ngành cảnh sát và 2 cô con gái xinh đẹp. Cuộc sống của gia đình sao nữ khiến không ít người phải ngưỡng mộ, học hỏi.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Thu Hạnh Hương Vị Tình Thân sống bình yên bên chồng ngoài ngành-3
NSƯT Thu Hạnh và 2 con gái.

Nói về bí quyết chăm lo cho gia đình, nữ nghệ sĩ chia sẻ với báo chí cách đây nhiều năm: "Nói chung phải tự biết cách thu xếp. Phần tôi tự làm, phần nhờ ông bà nội ngoại, rồi cả giúp việc nữa, làm sao để đảm bảo gia đình vẫn phải là tổ ấm chu toàn. Nói chung vừa làm 'nội tướng' ở nhà vừa làm 'nội tướng' ở nhà hát cũng vất vả lắm nhưng nếu có đủ tình yêu, đam mê thì sẽ vượt qua được".

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Thu Hạnh Hương Vị Tình Thân sống bình yên bên chồng ngoài ngành-4
NSƯT Thu Hạnh có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ.

Ngoài bí quyết trên, nhiều khán giả tin rằng một phần hạnh phúc của chị được xây dựng từ sự kín tiếng. Chị không chia sẻ nhiều hình ảnh về gia đình mình, NSƯT Thu Hạnh muốn được bình yên tận hưởng không khí gia đình đầm ấm như bao người bình thường khác.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSƯT Thu Hạnh 'Hương Vị Tình Thân' sống bình yên bên chồng ngoài ngành
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO