Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSND Trung Anh có vợ đảm, con giỏi giang như thế nào?

10/01/2024 14:33

NSND Trung Anh mới đây khiến khán giả "ngã ngửa" khi vào vai ông bố đại gia có mái tóc bạch kim trong phim "Chúng Ta Của 8 Năm Sau". Hình ảnh ông bố giàu có này của nam nghệ sĩ gạo cội khiến khán giả tò mò về gia đình thực ngoài đời của anh.

NSND Trung Anh: Sự nghiệp thành công vì có hậu phương vững chắc

NSND Trung Anh dù ở tuổi hưu nhưng anh vẫn yêu nghề và được nghề "đãi" nhờ chăm chỉ cống hiến. Anh mới đây lại khiến khán giả yêu mến phim truyền hình chú ý khi vào vai ông bố đại gia trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Có lẽ điều ấn tượng nhất của NSND Trung Anh trong phim này là anh đã tẩy mái tóc hoa râm thành mái tóc bạch kim.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSND Trung Anh có vợ đảm, con giỏi giang như thế nào?-1
NSND Trung Anh trong tạo hình ông Quảng phim "Chúng Ta Của 8 Năm Sau".

Đây không phải là vai diễn đòi hỏi quá cao về kỹ thuật nhưng lại gần gũi hơn với khán giả trẻ, vì vậy nhân vật ông Quảng đã giúp NSND Trung Anh được nhiều người quan tâm.

Với những fan của NSND Trung Anh, ai cũng biết anh có một sự nghiệp tốt đẹp và trọn vẹn là nhờ đằng sau có vợ đảm đang. Họ gắn bó với nhau đã được 26 năm.

Cơ duyên NSND Trung Anh đến với vợ đơn giản nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa như chính con người anh. Họ sống cùng nhau trong một khu phố, nhờ vậy nên chị có sự đồng cảm. Được biết, trước đó, vợ lại là fan của anh nên khi về chung một nhà, chị dễ dàng hiểu và thông cảm cho công việc của chồng.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSND Trung Anh có vợ đảm, con giỏi giang như thế nào?-2
Ảnh cưới của NSND Trung Anh.

Vợ nghệ sĩ nói hai người "tận dụng triệt để quy luật bù trừ để hòa hợp với đối phương". "Chồng cao, tôi thấp, chồng gầy, tôi béo, chồng nói ít, tôi nói nhiều. Tôi làm trong lĩnh vực tài chính, còn công việc của chồng thuần túy là nghệ thuật. Khi ở bên nhau, chúng tôi cảm thấy dễ chịu vì không ai can thiệp quá sâu vào lĩnh vực của người kia", chị nhận xét về bạn đời trong một lần trả lời báo chí cách đây đã lâu.

Những năm đầu cưới nhau, cuộc sống vợ chồng gặp khó khăn vì đồng lương ở Nhà hát Kịch Việt Nam của nghệ sĩ ít ỏi, dự án phim ảnh bên ngoài lại không nhiều. Vài năm sau, khi công việc ổn định, kinh tế khá hơn, anh lại đi biền biệt, có khi đến vài tháng, một tay chị quán xuyến gia đình. Và vì thương chồng đam mê nghệ thuật nên tài chính trong nhà vợ anh trở thành trụ cột.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSND Trung Anh có vợ đảm, con giỏi giang như thế nào?-3
Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của vợ chồng NSND Trung Anh.

Ngoài ra, vợ NSND Trung Anh cũng rất tâm lý và hiểu chồng. Dù làm công việc liên quan đến tiền tệ nhưng vợ nghệ sĩ Trung Anh rất am hiểu về phim ảnh, kịch nói nên nam nghệ sĩ gạo cội gọi vợ là bạn tâm giao, cùng anh chia sẻ nhiều khó khăn, vướng mắc trong gia đình.

NSND Trung Anh: Có 2 con đều là du học sinh giỏi giang

Ngoài sự trân trọng dành cho vợ, NSND Trung Anh còn hạnh phúc vì có 2 con học giỏi xuất sắc. Nam nghệ sĩ gạo cội cho rằng thành công lớn nhất của vợ chồng là 2 con (Tiến Việt, Thục Anh) đều ngoan ngoãn, chăm chỉ.

Hồi nhỏ, nhiều đạo diễn mời Tiến Việt, Thục Anh (tên con NSND Trung Anh) đóng phim cùng bố. Tuy nhiên, các con anh đều từ chối bởi không thích diễn xuất. Sau này, Tiến Việt học chuyên hóa, thi đỗ Đại học Bách khoa rồi sang Phần Lan du học, đã tốt nghiệp, dự định xin việc ở nước ngoài.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSND Trung Anh có vợ đảm, con giỏi giang như thế nào?-4
Hình ảnh 2 con của NSND Trung Anh lúc nhỏ.

Sau khi con trai du học, con gái NSND Trung Anh cũng theo chân anh trai sang xứ người rèn luyện. Năm 2021, nam nghệ sĩ gạo cội khoe chuyện con gái nhận được học bổng du học ở Mỹ. NSND Trung Anh cho biết con gái giành học bổng ngành Hóa Sinh tại Mỹ. Học bổng của Thục Anh gồm khoảng 10.000 USD học phí cùng một số khoản khác.

Viết trên trang cá nhân, NSND Trung Anh viết: "Con gái rượu của bố làm được rồi. Hôm nay sau khi con kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, bố mới yên tâm để chia sẻ niềm vui này với mọi người. Con gái đã giành được học bổng danh dự của trường Northern Kentucky University, Hoa kỳ, ngành Hoá Sinh giữa hàng trăm đơn ứng tuyển".

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSND Trung Anh có vợ đảm, con giỏi giang như thế nào?-5
Gia đình hạnh phúc của NSND Trung Anh.

Có 2 con giỏi giang như vậy nên hiện tại sau 26 năm hôn nhân, NSND Trung Anh hạnh phúc và cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống gia đình bình dị.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: NSND Trung Anh có vợ đảm, con giỏi giang như thế nào?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO