Hỗn chiến với nhóm người đi xuyệt cá trong đêm Vu Lan

Hoàng Hướng| 31/08/2023 10:32

Một nhóm đi ghe vào khu vực phóng sinh, thả hoa đăng ở chùa Diệu Pháp, phường 13, quận Bình Thạnh để xuyệt cá trong đêm Vu Lan, đã xảy ra xô xát với người dân.

Ngày 31/8, mạng xã hội xôn xao clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa một người đàn ông với một người lái ghe xuồng được cho là đã dùng bình điện xuyệt cá của những người dân thả phóng sinh tại một ngôi chùa ở TPHCM.

Theo clip, sự việc xảy ra vào tối 30/8, tại bờ sông khu vực phóng sinh thả hoa đăng chùa Diệu Pháp, phường 13, quận Bình Thạnh. Thời điểm này người, người đàn ông mặc áo trắng trong clip bị một thanh niên mặc áo đen kẹp cổ, đè xuống sông, hai người xảy ra xô xát.

Bên cạnh họ là người phụ nữ vội với lấy tay chèo trên sông phòng thân. Có một người trên tay cầm mái chèo lao vào ứng cứu thanh niên mặc áo đen nhưng bất thành.

Sau khi nhóm này đẩy ghe rời đi, người đàn ông áo trắng lên bờ cùng người dân lấy đá ném họ.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại. Theo người dân, vụ ẩu đả xuất phát từ việc người dân đến thả cá phóng sinh nhưng bị một số thanh niên đi ghe dùng bình điện tiếp cận để xuyệt cá.

Trao đổi với phóng viên, đại diện UBND phường 13, quận Bình Thạnh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin, đang cho xác minh làm rõ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hỗn chiến với nhóm người đi xuyệt cá trong đêm Vu Lan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO