Hơn 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, thuê chung cư sống ở Hà Nội

03/05/2021, 07:44

Hơn 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi thuê sống ở chung cư Florence (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tối 2/5, ông Hồ Trọng Thắng, Chủ tịch UBND phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, thuê sống tại chung cư chung cư Florence (28 Trần Hữu Dực).

Ngay sau đó, lực lượng y tế có mặt tại chung cư trên để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 theo quy định.

Quảng cáo
Hơn 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, thuê chung cư sống ở Hà Nội - 1

Nhóm người Trung Quốc bị bắt quả tang nhập cảnh trái phép, sống tại chung cư thuộc phường Cầu Diễn, Hà Nội

Cũng trong tối cùng ngày, tại buổi kiểm tra quy trình cách ly, phòng dịch của chung cư Viễn Đông Star (Số 1 Giáp Nhị, quận Hoàng Mai), Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, lực lượng chức năng đang lấy lời khai và lấy mẫu xét nghiệm nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép sinh sống trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, rải rác nhập cảnh từ ngày 27/4 đến nay, ngay trong đêm sẽ chuyển đến khu cách ly tập trung.

"Tôi rất mong người dân, đặc biệt là các nhà nghỉ, khách sạn phát giác những trường hợp này để báo cáo chính quyền thực hiện tốt công tác phòng dịch" - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội nói.

Bài liên quan
Nữ giám đốc 2 công ty cho người Hàn Quốc nhập cảnh trái phép
(CAO) Cô gái trẻ, xinh đẹp là giám đốc của 2 doanh nghiệp bảo lãnh cho một người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để hưởng hoa hồng 400 USD từ đường dây tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, thuê chung cư sống ở Hà Nội