Hơn 3000 vận động viên tham gia giải chạy Tay Ho Half Marathon 2021

An An| 08/04/2022 18:16

Ngày 8/4, tại Hà Nội, Ủy ban Nhân dân quận Tây Hồ tổ chức họp báo giới thiệu Giải chạy bán marathon Tây Hồ 2021 (Tay Ho Half Marathon 2021).

Giải chạy Tay Ho Half Marathon 2021 sẽ diễn ra vào ngày 17/4 năm nay, sau hai lần trì hoãn vì dịch Covid-19. Đây là giải chạy thường niên do UBND quận Tây Hồ tổ chức, Công ty cổ phần Big Prize phối hợp thực hiện.

Theo Ban tổ chức, Giải chạy Tay Ho Half Marathon 2021 dự kiến có hơn 3000 vận động viên tham gia ở bốn cự ly: 3km, 6km, 15km và 21km với điểm xuất phát tại vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ).

Hơn 3000 vận động viên tham gia giải chạy Tay Ho Half Marathon 2021 - 1

Đáng chú ý, nội dung 21km (bán marathon) thu hút tới 1.300 vận động viên tham gia. Đây cũng là cung đường chạy dài nhất giải và không có vòng lặp. Ngoài ra, cự ly 6km (Happy Run) và 3km (Kid & Family Run) sẽ là nội dung vừa sức và thú vị với số đông các vận động viên tham dự giải.

Giải được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn quận Tây Hồ, thu hút và vận động mọi tầng lớp trong xã hội tham gia vì sức khỏe của bản thân, sức khỏe cho mọi người, góp phần nâng cao thể lực và tầm vóc của người Hà Nội.

Các vận động viên tham gia giải sẽ được khám phá vẻ đẹp Hồ Tây với cung đường qua nhiều địa danh mang dấu ấn lịch sử, như: Chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ, đền Quán Thánh...

  • Hệ lụy nhãn tiền vụ lãnh đạo golf Việt Nam đánh bạc
    Nhiều giải golf tại Việt Nam, đặc biệt là các giải chuyên nghiệp, đang gặp khó khăn trong việc kêu gọi tài trợ sau khi xảy ra tai tiếng của những người đứng đầu làng golf Việt.
  • Sóng gió thượng tầng golf Việt
    Công tác điều hành, hoạt động của Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) đang bị ảnh hưởng lớn sau sự cố 2 Phó Chủ tịch liên quan tới vụ đánh bạc tiền tỷ ở Vĩnh Phúc.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hơn 3000 vận động viên tham gia giải chạy Tay Ho Half Marathon 2021
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO