Hội sinh viên Việt Nam

Lan toả tinh thần thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Đức
3 tháng trước Đối ngoại
Trong hai ngày 13-14/8, Hội Sinh viên Việt Nam tại Đức (SiviDuc) phối hợp với Chi hội Sinh viên Việt Nam tại Hamburg (SiviHamburg) đã tổ chức thành công Trại hè 2022 tại thành phố cảng Hamburg, miền Bắc nước Đức.
  • Mới đây, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng có buổi gặp gỡ với đại diện sinh viên và cộng đồng người Việt Nam tại thành phố Toulouse. Cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng nỗ lực tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để kiều bào làm ăn sinh sống tại nước sở tại và hướng về quê hương.
  • Sự ra đời của Hội sinh viên ở quy mô toàn quốc sẽ tạo ra được sự gắn kết chặt chẽ trong cộng đồng sinh viên tại New Zealand, đồng thời là lực lượng nòng cốt cho cộng đồng người Việt, các hội trí thức kiều bào và du học sinh tại New Zealand.
  • 18 năm kể từ khi thành lập (năm 2004) đến nay, Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) đã trải qua một chặng đường đầy nhiệt huyết và ý nghĩa, từ tương trợ nhau trong học tập, cho tới đóng góp vào các hoạt động phát triển cộng đồng người Việt Nam ở Pháp và hướng về đất nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn