Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc khởi động “Hội thao cộng đồng 2023”

Phạm Lý| 20/05/2023 18:44

Sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh COVID-19, sự kiện “Hội thao cộng đồng” do Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã quay trở lại và hứa hẹn đem đến cộng đồng người Việt đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc nhiều điều hấp dẫn và mới mẻ.

Sự kiện có tên chính thức là “Hội thao cộng đồng 2023”, dự kiến diễn ra vào ngày 28/5/2023 tại Khu liên hợp thể thao Anyeong, TP. Daejeon, tỉnh Nam Chungcheong.

Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc (AVCK), sự kiện Hội thao thường niên lần thứ ba đã chính thức khởi động lại với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao, cổ vũ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để duy trì lối sống lành mạnh và tích cực.

Giải đấu năm nay quy tụ 16 đội bóng đại diện các khu vực trên toàn Hàn Quốc. Ngoài nội dung thi đấu bóng đá, Hội thao năm nay còn có các môn thể thao khác như: Điền kinh, vật tay, kéo co với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn trước và đang thu hút sự đăng ký tham gia của rất nhiều bạn trẻ trong cộng đồng.

Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc khởi động “Hội thao cộng đồng 2023”
Sự kiện Hội thao thường niên lần thứ ba đã chính thức khởi động lại với mong muốn phát triển phong trào thể dục thể thao, cổ vũ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để duy trì lối sống lành mạnh và tích cực.

Bên cạnh đó, “Hội thao cộng đồng 2023” còn mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa hấp dẫn như: Các gian hàng ẩm thực với những món ăn đặc trưng của Việt Nam, các trò chơi bốc thăm trúng thưởng, tham quan các gian hàng trưng bày và tìm hiểu sản phẩm tiện ích đến từ các nhà tài trợ chính, góp phần tạo sự giao lưu và tương tác giữa cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc.

“Hội thao cộng đồng 2023” được kỳ vọng sẽ là một ngày hội thể thao đáng nhớ, góp phần tạo mối giao lưu đoàn kết giữa các khối lao động - du học sinh - gia đình đa văn hóa Việt Nam đang sinh sống và học tập lao động tại Hàn Quốc.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc khởi động “Hội thao cộng đồng 2023”
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO