Hội 'hot girl tài chính' sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô

16/07/2021, 14:54

Hội "hot girl tài chính" có đến 4 cách pose dáng chỉ - sợ - dân - tình - không - biết - mình - giàu.

Có thể nói, hội hot girl tài chính đang là những cô nàng hot nhất mạng xã hội bây giờ. Nguyên nhân là bởi các hot girl này đã bị team qua đường bóc mẽ những hình ảnh hậu trường sống ảo không hề long lanh như ảnh họ đăng trên mạng xã hội.

Nếu theo dõi trang cá nhân của những cô nàng này, bạn sẽ thấy họ sở hữu cuộc sống vô cùng xa hoa sang chảnh, ngập tràn hàng hiệu (dù không biết thật hay giả). Và đáng nói, họ có đến 4 cách pose dáng đặc trưng như chỉ - sợ - dân - tình - không - biết - mình - giàu.

1. Chụp ảnh cùng ô tô

Đã là chuyên gia tài chính thành công sang chảnh thì đương nhiên không thể thiếu ô tô. Cô nàng nào cũng có 7749 kiểu ảnh tạo dáng bên xế hộp sành điệu. Với mục đích khoe xe là chính, người chỉ là phụ nên việc tạo dáng sao không quan trọng, đứng hay ngồi, 1 người hay nhiều người nhưng miễn cứ có xe xuất hiện là được.

Hội hot girl tài chính sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô-1Hội hot girl tài chính sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô-2

2. Ảnh lái xe

Đôi khi không muốn khoe ảnh xe quá nhiều thì chúng ta có thể đổi sang ảnh tạo dáng trong xe, khi đang lái xe. Bí kíp ở đây là: Khi pose dáng, nhất định phải làm nổi bật logo của xe, không thì cũng là logo của trang phục, túi hiệu... Vậy mới đủ thể hiện sự giàu sang.

Hội hot girl tài chính sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô-3Hội hot girl tài chính sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô-4

3. "Nằm dài" khoe body bên túi hiệu, máy tính

Những chuyên gia tài chính thời 4.0 không chỉ thành công, giàu sang mà xét về độ gợi cảm thì cũng chẳng kém cạnh bất cứ hot girl nào. Và chiêu vừa khoe sự giàu có lại vừa phô diễn được body sexy chính là lối tạo dáng ngả ngớn. Có thể nằm ra giường, ra ghế nhưng nhất thiết bên cạnh phải có thêm 1 chiếc máy tính hoặc 1 chiếc túi hiệu để: Dân tình biết mình giàu!

Hội hot girl tài chính sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô-5Hội hot girl tài chính sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô-6

Quảng cáo

4. Khoe ảnh đi mua đồ hiệu, kim cương

Đã giàu sang thì đôi khi cũng phải đăng nhẹ ảnh đi mua đồ hiệu, kim cương cho dân tình biết mặt. Chuyện này không khó, các chuyên gia tài chính chỉ cần ra cửa hiệu, chụp ảnh rõ logo của hãng là xong; hoặc đôi khi có thể chụp cận cảnh chiếc túi, đôi giày vừa mua cho dân tình nhìn thật kỹ, nhớ thật lâu.

Hội hot girl tài chính sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô-7Hội hot girl tài chính sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô-8

Theo Pháp luật bạn đọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội 'hot girl tài chính' sống ảo là chính: Hết khoe body đến show hình bên ô tô