Học viện Metis thu hút học viên bằng phương pháp học tiếng anh MLLA

Bảo Anh | 15/11/2021, 11:08

Để giúp việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn, Metis English đã cho ra đời một phương pháp học mới được tích hợp trong chương trình học trực tuyến qua video.

Phương pháp MLLA là gì?

MLLA (Multi-layered Language Activation) là phương pháp kích hoạt ngôn ngữ đa tầng theo cấu trúc: Nghe – Mô phỏng - Ứng dụng – Làm chủ ngôn ngữ. Nghe để nhận biết, mô phỏng để ghi nhớ, ứng dụng để luyện tập và cuối cùng là tự tin sử dụng ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ. Bằng phương pháp này, người học sẽ được chú trọng phát triển cả 4 kỹ năng, đồng thời rèn luyện khả năng phản xạ Tiếng Anh của mình một cách tự nhiên nhất.

Học viện Metis thu hút học viên bằng phương pháp học tiếng anh MLLA - 1

Phương pháp MLLA giúp việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Học Metis English không lo về giá

Không chỉ là chương trình học chất lượng, Metis còn hướng đến sự nhân văn trong giáo dục. Đây là một khóa học có chi phí mà hầu hết đối tượng đều có thể tham gia học, kể cả học sinh sinh viên. Ngoài ra, Metis còn có cả những chương trình cụ thể dành riêng cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Học viện Metis thu hút học viên bằng phương pháp học tiếng anh MLLA - 2

Chi phí học tập phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Metis English thiết kế cho học viên vào học trực tuyến trên website chính thức. Người học chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình trên thiết bị thông minh là đã có thể xem các video bài giảng và làm bài tập trực tiếp trên đó, vào bất kỳ thời gian nào ở bất cứ nơi đâu. Với lộ trình chỉ 30 phút mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt và chủ động trong việc học.

Học viện Metis thu hút học viên bằng phương pháp học tiếng anh MLLA - 3

Để được tư vấn về Metis English online for starters và những chương trình khác của học viện, hãy liên hệ tới đường dây nóng: 0333.884.884 hoặc truy cập đường link sau: https://metisenglish.vn/ để ghé thăm website chính thức của Metis nhé!

Bảo Anh
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Học viện Metis thu hút học viên bằng phương pháp học tiếng anh MLLA
  vietnam.vn