Học sinh ở Hà Nội nhận án tù vì xâm hại bé gái

13/10/2021, 17:30

Các bị cáo thường xuyên xem phim đồi trụy trên mạng xã hội nên bị ảnh hưởng, có mong muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục bản thân và đã xâm hại bé gái ở cùng thôn.

Hôm nay (13/10), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử kín đối với bị cáo Nguyễn Quốc Khánh (SN 2003), Nguyễn Thanh Bình (SN 2004, học sinh) và Nguyễn Trung Đông (SN 2005, học sinh, đều ở huyện Sóc Sơn).

3 bị cáo bị đưa ra xét xử tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo quy định tại điểm c, khoản 3, Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Cáo buộc cho rằng, cả 3 bị cáo thường xuyên xem phim đồi trụy trên mạng xã hội nên bị ảnh hưởng, có mong muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục bản thân.

Thấy trong thôn có cháu L. (SN 2012) còn nhỏ tuổi, trong khoảng thời gian từ tháng 5/2019- 1/2020, các bị cáo đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé.

Cáo trạng xác định, bị cáo Khánh 6 lần xâm hại tình dục đối với cháu L. Trong đó có 2 lần hành vi của Khánh bị xác định đã phạm vào tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bình 4 lần xâm hại tình dục đối L., trong đó 2 lần phạm vào tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Còn Đông bị xác định đã thực hiện 3 lần xâm hại tình dục đối với bé gái, trong đó có 2 lần hành vi đủ yếu tố cấu thành tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, lần đầu Khánh xâm hại bé L. vào chiều ngày 12/5/2019. Thời điểm đó bị cáo mới hơn 15 tuổi.


Hôm đó, cháu L. sang nhà Khánh chơi. Thấy nhà vắng người, bị cáo nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái.

Để dụ dỗ, Khánh cho cô bé mượn điện thoại di động để chơi điện tử, rồi bảo L. vào phòng ngủ của bố mẹ.

Tại đây, bị cáo đã xâm hại bé L. Đúng lúc đó, bà Đỗ Thị T. (SN 1943, bà nội của Khánh) đi vào trong phòng, thấy cháu trai đang chùm chăn cùng với L. nên hỏi: “Chúng mày đang làm gì đấy?” Khánh trả lời: “Cháu đang chơi trốn tìm”.

Quảng cáo
Bà T. cầm que tre vụt cháu 2 phát nên Khánh bỏ chạy.

Đối với bị cáo Bình, cáo trạng nêu, vào một buổi chiều tháng 8/2019 (lúc này Bình hơn 14 tuổi), đang chăn bò tại cánh đồng Cháy cùng với Khánh thì thấy cháu L. đi ra chơi cùng. Chứng kiến Khánh xâm hại bé L., Bình cũng làm theo...

Theo cáo trạng, khoảng 19h ngày 22/7/2019, bị cáo Đông (thời điểm này Đông hơn 13 tuổi) sang nhà cháu L. và rủ bé gái ra ghế băng dài đặt ngoài hiên nhà L. ngồi chơi.

Tại đây, Đông đưa điện thoại của mình cho cháu L. mượn để chơi điện tử rồi xâm hại bé gái.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Khánh mức án 5 năm tù. Bình và Đông lần lượt nhận án 4 năm và 3 năm tù.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học sinh ở Hà Nội nhận án tù vì xâm hại bé gái
vietnam.vn