Học sinh chụp ảnh kỷ yếu mà cứ ngỡ đang đóng phim Tây Du Ký: Trải qua 81 kiếp nạn mà mãi chưa được bức ảnh nào ra hồn

23/06/2020, 07:58

Những vị khách không mời mà tới, ngang nhiên chiếm vị trí trung tâm của bức ảnh khiến các cô cậu học trò được phen cười chảy nước mắt.

Chụp ảnh kỷ yếu là một trong những hoạt động phổ biến của học sinh cuối cấp những năm gần đây. Thông qua những tấm hình, các cô cậu học trò có thể lưu giữ lại bao kỷ niệm, ký ức đẹp nhất khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên việc chụp ảnh không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ và có thể phát sinh vô vàn những tình huống hài hước, dở khóc dở cười.

Mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ một bộ ảnh, sưu tầm khoảnh khắc "những vị khách không mời mà tới" khi học sinh chụp ảnh kỷ yếu trước cổng trường.

Từ công an phường, người đi đường, shipper đến cô bán hàng rong,... tất cả đã tạo thành khoảnh khắc có 1-0-2, khiến ai nấy phải ôm bụng cười.

Học sinh chụp ảnh kỷ yếu mà cứ ngỡ đang đóng phim Tây Du Ký: Trải qua 81 kiếp nạn mà mãi chưa được bức ảnh nào ra hồn - Ảnh 1.

Các chú công an... ngang qua bất ngờ.

Học sinh chụp ảnh kỷ yếu mà cứ ngỡ đang đóng phim Tây Du Ký: Trải qua 81 kiếp nạn mà mãi chưa được bức ảnh nào ra hồn - Ảnh 2.

Anh shipper hồn nhiên như không biết chuyện gì đang xảy ra.

Học sinh chụp ảnh kỷ yếu mà cứ ngỡ đang đóng phim Tây Du Ký: Trải qua 81 kiếp nạn mà mãi chưa được bức ảnh nào ra hồn - Ảnh 3.

Vị khách lạ trong bức ảnh kỷ yếu.

Học sinh chụp ảnh kỷ yếu mà cứ ngỡ đang đóng phim Tây Du Ký: Trải qua 81 kiếp nạn mà mãi chưa được bức ảnh nào ra hồn - Ảnh 4.

Không biết ai là nhân vật chính trong bức ảnh này đây?

Học sinh chụp ảnh kỷ yếu mà cứ ngỡ đang đóng phim Tây Du Ký: Trải qua 81 kiếp nạn mà mãi chưa được bức ảnh nào ra hồn - Ảnh 5.

"Nếu ngày ấy anh không đi về phía em. Có chắc mình trông thấy nhau"...

Quảng cáo
Học sinh chụp ảnh kỷ yếu mà cứ ngỡ đang đóng phim Tây Du Ký: Trải qua 81 kiếp nạn mà mãi chưa được bức ảnh nào ra hồn - Ảnh 6.

Dù không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn.

Cộng đồng mạng sau khi xem những bức ảnh này đã không thể nhịn cười. Một số người hài hước so sánh, học sinh chụp kỷ yếu chẳng khác nào đang đóng bộ phim Tây du ký, trải qua cả 81 kiếp nạn mà vẫn chưa có được bức ảnh nào ra hồn.

Một số lại bày tỏ, chính nhờ "những vị khách không mời" này mà các cô cậu học trò lại có thêm một kỷ niệm đáng nhớ về thời học sinh. Sau này khi xem lại ảnh, ai mà không phì cười trước những khoảnh khắc hài hước này. Hiện tại chùm ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận về hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học sinh chụp ảnh kỷ yếu mà cứ ngỡ đang đóng phim Tây Du Ký: Trải qua 81 kiếp nạn mà mãi chưa được bức ảnh nào ra hồn
vietnam.vn