Học phí 'khủng' của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ

13/09/2021, 15:18

Quý tử của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chuẩn bị theo học trường Musicians Institute, bang California, Mỹ.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô chia sẻ câu chuyện tìm chỗ ở cho con trai cả Beckam và Ben (con trai Ngọc Anh 3A) tại Hollywood, nhằm chuẩn bị cho năm học mới.

Trizzie Phương Trinh cho biết, ngôi nhà này đã cũ kỹ và tiền thuê rất cao. Tìm được chỗ ở gần trường cho con trai rất khó, đặc biệt là tại Hollywood, nên nữ ca sĩ phải chấp nhận thuê nơi này.

Ngoài ra, vợ cũ Bằng Kiều cũng tiết lộ chi phí ăn học của Beckam và Ben. Mỗi chàng trai sẽ "ngốn" khoảng 54.000 USD mỗi năm (tương đương gần 1,3 tỷ đồng).

Học phí khủng của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ-1
Trizzie Phương Trinh bên Beckam và Ben tại chung cư vừa thuê.

"Hôm nay đưa Beckam và Ben, con trai của Ngọc Anh lên Hollywood xem nhà mướn, ở nội trú để đi học. Chung cư 2 phòng nhỏ xíu, tòa nhà thì cũ kỹ, xây cả 100 năm rồi mà tiền mướn thì cao ngất ngưởng.

Căn hộ đi xem nằm trên lầu 4 nên phải đi thang máy. Thang máy chỉ vừa cho 2 người, vừa đi vừa run vì không biết nó có bị kẹt giữa đường không nữa.

Nói chung là nhà 2 phòng trên Hollywood gần trường rất khó kiếm nên thấy được phải chộp ngay. Tiền học và tiền ăn ở của mỗi đứa 1 năm khoảng 54.000 USD. 

Chỉ mong sao 2 đứa chăm lo học hành và sớm thành tài để vươn tới ước mơ của mình.  Những thứ còn lại cứ để mẹ Trizzie và mẹ Ngọc Anh lo 2 con nhé", nữ ca sĩ chia sẻ.

Học phí khủng của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ-2
2 chàng trai trẻ "check-in" nhà thuê tại Hollywood.

Bài đăng khiến nhiều người thích thú, có phần trầm trồ với mức học phí của con trai Bằng Kiều tại Mỹ. Thậm chí dưới phần bình luận, một dân mạng bày tỏ: "1 năm gần 1,3 tỷ đồng Việt Nam, con nhà nghèo sao du học đây?".

Trizzie Phương Trinh liền phản hồi: "Ở Mỹ cũng phải mượn nợ để đi học nếu gia đình không có điều kiện. Phần đông phải mượn nợ, sau khi học xong thì trả nợ cho nhà nước".

Học phí khủng của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ-3
Trizzie Phương Trinh trả lời dân mạng.

Con trai cả của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh tên Beckam Nguyễn (tên tiếng Việt là Nguyễn Bằng Phương), sinh năm 2003. 

Được biết chàng trai trẻ chuẩn bị theo học trường Musicians Institute (Nhạc viện âm nhạc đương đại) tại bang California, Mỹ. Cậu theo học chuyên ngành Bachelor of Music in Performance Guitar (Cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar). 

Quảng cáo

Vào tháng 6 vừa qua, cậu cả nhà Trizzie Phương Trinh cũng vừa tốt nghiệp Huntington Beach Academy for the Performing Art (Học viện Nghệ thuật biểu diễn Huntington Beach).

Học phí khủng của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ-4
Beckam tại buổi lễ tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật biểu diễn Huntington Beach cách đây ít tháng.

Học phí khủng của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ-5
Chàng trai 18 tuổi bên mẹ và 2 em trai.

Học phí khủng của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ-6
Hiện Beckam và Ben (con trai Ngọc Anh 3A) đều theo học chung trường Musicians Institute (Nhạc viện âm nhạc đương đại).

Học phí khủng của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ-7
Cả hai hào hứng "check-in" tại trường mới.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học phí 'khủng' của con trai Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A tại Mỹ
vietnam.vn