Học hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc

HAI LAM | 14/06/2021, 18:05

Ngày 14/6, ứng dụng học tập Kiến Guru tiếp tục triển khai chương trình ‘Học kỳ hè trực tuyến 2021’ miễn phí cho học sinh toàn quốc, bao gồm 2 nội dung chính là ‘Hè bứt phá’ và ‘Hè tư duy và ngôn ngữ’.

Học hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc-1

Trong đó, nội dung “Hè bứt phá” bao gồm các buổi học trực tuyến, giảng dạy các môn theo chương trình của Bộ GD&ĐT, lồng ghép vào đó là các bài học về kỹ năng thế kỷ 21 và tiếng Anh. Nội dung học trải dài tất cả các cấp lớp, từ lớp 1 đến lớp 12. 

Nội dung bài học bao gồm các kiến thức mới mà các em sẽ được học trong năm học 2021-2022, được thiết kế cô đọng, súc tích nhưng dễ hiểu, giúp các em nắm được trọng tâm của từng bài giảng, tạo nền tảng kiến thức cho các em trong năm học mới.

Trong khi đó, nội dung “Hè tư duy và ngôn ngữ” bao gồm các buổi học trực tuyến giảng dạy chương trình Toán Singapore, ứng dụng phương pháp giảng dạy của Singapore nổi tiếng thế giới và chương trình STEAM bằng tiếng Anh. 

Nội dung mang tính tương tác cao cho các em tiếp thu một cách dễ dàng, từ đó kích thích các em phát triển cả tư duy logic và trí thông minh ngôn ngữ. Người học vừa được trau dồi thêm kiến thức khoa học, vừa được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên.

Quảng cáo

Các buổi học sẽ được phát sóng theo lịch livestream cố định, tạo cảm giác vừa học vừa chơi, không bị gò bó, mang đến tâm lý thoải mái giúp các em tiếp thu bài nhanh hơn.

“Học kỳ hè trực tuyến 2021” sẽ diễn ra từ ngày 14/6 trên ứng dụng học tập Kiến Guru, thời lượng mỗi tiết học trung bình từ 20 đến 30 phút. Chương trình dự kiến kéo dài 4 tuần. Lịch học sẽ được công bố hằng tuần cho người dùng trên ứng dụng.

Kiến Guru là một thành viên của Ruangguru, start-up cung cấp nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia với hơn 15 triệu học sinh và mạng lưới 300.000 giáo viên. Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ruangguru quyết định đầu tư với mong muốn tiếp tục mang lại giá trị cho hàng triệu học sinh qua cơ hội tiếp xúc với giáo dục chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi dựa trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học hè trực tuyến miễn phí cho học sinh toàn quốc