hoat hinh

Công bố phim 'Earwig và phù thủy', Netflix mở rộng danh mục phim Studio Ghibli được giới phê bình đánh giá cao
5 ngày trước Phim ảnh
Netflix vừa công bố bộ phim hoạt hình mới nhất Earwig và phù thủy của Studio Ghibli được giới phê bình đánh giá cao sẽ có trên Netflix vào ngày 18/11, giúp Netflix tự hào mở rộng danh mục phim hiện có trên toàn cầu (ngoại trừ Hoa Kỳ và Nhật Bản).
  • Riot games và Netflix vừa chính thức công bố poster của các nhân vật trong series phim hoạt hình Arcane. Đây là quyền lực thực sự đến với những ai sẵn sàng nắm bắt.
  • Đạo diễn, NSND Ngô Mạnh Lân - 'cây đại thụ' của điện ảnh Việt, một trong những người đặt nền móng đầu tiên của thể loại phim hoạt hình tại Việt Nam vừa từ biệt cõi trần ở tuổi 87.
  • Để đáp ứng được kỳ vọng và hoàn thành các mục tiêu của Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo, giai đoạn 2017-2021”, thời gian qua, Ban Chỉ đạo đề án Bộ Quốc phòng giao cho Bộ Tư lệnh BĐBP - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ đạo đề án các tỉnh, thành phố biên giới triển khai đồng bộ, đa dạng các hình thức, biện pháp tuyên truyền, PBGDPL, đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, đặc thù của từng cơ quan, đơn vị và đối tượng. Trong đó, chú trọng việc gắn tuyên truyền, PBGDPL với công tác vận động quần chúng nhân dân chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO