Hoàng Xuân Vinh: "Tôi khổ luyện để có được vinh quang"

An An| 12/01/2022 21:39

Phát biểu ở sự kiện ra mắt một thương hiệu, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã chia sẻ về hành trình khó khăn để giành được tấm HCV Olympic 2016.

Tối ngày 12/1, tại khách sạn Pan Pacific (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện gặp mặt các nhà đầu tư và công bố kế hoạch hoạt động năm 2022 của CarOn Holdings. Đáng chú ý, tại sự kiện, ban tổ chức đã long trọng ra mắt đại diện thương hiệu CarOn "xạ thủ Hoàng Xuân Vinh khởi nghiệp cùng CarOn".

Hoàng Xuân Vinh: Tôi khổ luyện để có được vinh quang - 1

Giám đốc hệ thống dịch vụ tô tô CarOn-Phạm Hồng Kiêu và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ký hợp đồng để Xuân Vinh chính thức trở thành đại diện thương hiệu của CarOn.

Tại sự kiện, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ: "Tôi là một xạ thủ đã đem vinh quang về cho Tổ quốc. Tôi đi lên từ khó khăn, nhờ sự khổ luyện, kiên nhẫn, đam mê, sự động viên từ huấn luyện viên, lãnh đạo, đồng đội, người thân… để đạt được vinh quang tại Olimpic 2016 tại Rio de Janeiro (Brazil). Hiện tại tôi tiếp tục cống hiến với ngành thể thao trong bộ môn bắn súng. Tôi đam mê bắn súng và các môn thể thao tốc độ trong đó có niềm đam mê đặc biệt với ô tô.

Tôi cảm thấy vinh dự và may mắn khi được đồng hành, trở thành gương mặt đại diện của CarOn. Tôi hy vọng mọi thành viên CarOn Holdings sẽ luôn cùng nhau đoàn kết để hướng tới sự phát triển bền vững, đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

CarOn Holdings được biết đến là một hệ sinh thái doanh nghiệp về công nghệ-dịch vụ-tài chính-thương mại về ô tô, lấy sản phẩm garage là sản phẩm dẫn và kinh doanh các dịch vụ xung quanh.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng Xuân Vinh: "Tôi khổ luyện để có được vinh quang"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO