Hoàng Vũ Samson gia nhập CLB TP.HCM sau biến cố ở Thanh Hóa

Hồng Nam | 19/10/2021, 09:17

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson trở thành tân binh của CLB TP.HCM ở V-League 2022.

CLB TP.HCM thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Hoàng Vũ Samson từ CLB Thanh Hóa. Giao kèo giữa Samson và đội chủ sân Thống Nhất có thời hạn kéo dài đến hết năm 2023. Samson là tân binh thứ hai của CLB TP.HCM, sau Dương Văn Khoa đến từ Than Quảng Ninh.

Samson là một trong những tiền đạo giàu kinh nghiệm nhất V-League còn thi đấu với 191 bàn sau 14 năm khoác áo Quảng Ninh, Hà Nội FC và Thanh Hóa. Đỉnh cao của Samson là ở mùa giải 2014 với 24 bàn thắng sau 19 trận.

Hoàng Vũ Samson gia nhập CLB TP.HCM sau biến cố ở Thanh Hóa - 1

Samson đến CLB TP.HCM.

Tuy nhiên, Samson không còn giữ được phong độ. 4 năm qua, không mùa giải nào Samson ghi quá 6 bàn, dù được chơi từ 12 đến 17 trận ở V-League.

Mùa 2021, Samson vướng vào rắc rối hậu trường với CLB Thanh Hóa. Anh bị HLV Ljupko Petrovic đẩy xuống đội dự bị và tố đội bóng chủ quản không trả đủ lương, thiếu trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ đã ký kết trong hợp đồng.

CLB TP.HCM vẫn đang trong quá trình thanh lọc lực lượng. Sau khi thanh lý hợp đồng với các ngoại binh và chia tay HLV Alexandre Polking, đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" đang làm mới đội hình. Sau Văn Khoa, Samson, CLB TP.HCM nhắm tới một số gương mặt triển vọng cho hàng tấn công.

Mùa trước, đội bóng áo đỏ thất bại với cả ba tiền đạo ngoại. Những mùa giải gần đây, CLB TP.HCM mua sắm không chất lượng, chỉ có Lee Nguyễn là cầu thủ để lại ấn tượng đậm nét nhất.

Ngoài ra, HLV Trần Minh Chiến đã được liên hệ để ngồi vào ghế nóng, nhưng hai bên vẫn chưa hoàn thành giấy tờ để đạt thỏa thuận chính thức.

Hồng Nam
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Hoàng Vũ Samson gia nhập CLB TP.HCM sau biến cố ở Thanh Hóa
  vietnam.vn