Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hát về hạnh phúc trong tình yêu

28/11/2023 10:02

Ca khúc "Miền đất hứa" xuất hiện lần đầu tiên tại Vietnamese Concert, với màn kết hợp bất ngờ giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu.

Tối 27/11, Hoàng Thùy Linh ra mắt MV Miền Đất Hứa kết hợp cùng Đen Vâu. Trước đó, 2 nghệ sĩ từng thể hiện ca khúc này tại sân khấu Vietnamese Concert và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Miền đất hứa mang nhiều ca từ gợi nhắc đến niềm hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa, khi họ tìm được vùng trời bình yên cho riêng mình. Bài hát được sáng tác bởi Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu, do DTAP, Cukak sản xuất.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hát về hạnh phúc trong tình yêu-1
Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh xuất hiện trên đồi hoa dã quỳ thơ mộng

Nói về nhạc phẩm này, Hoàng Thùy Linh bày tỏ: "Tôi nghĩ rằng, hiện hữu trong trái tim mỗi chúng ta luôn có một miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó. Khi ta được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn".

MV ca khúc lấy bối cảnh thiên nhiên của vùng đất Ba Vì với bãi cỏ xanh ngát, mang đến không gian thênh thang, trù phú. MV mở đầu bằng hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu chạm ngón tay vào nhau tại rừng hoa dã quỳ thơ mộng.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hát về hạnh phúc trong tình yêu-2
Hoàng Thùy Linh mượn hình ảnh hoa lan hồ điệp để nói về tình yêu

Xuyên suốt Miền đất hứa là hình ảnh hoa dã quỳ, lan hồ điệp, cúc họa mi, tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, thủy chung, sức sống bền bỉ với thời gian.

Hoàng Thùy Linh cho biết, cô và Đen Vâu tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt. Đối với nữ ca sĩ, quê hương chính là một "miền đất hứa".

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hát về hạnh phúc trong tình yêu-3
Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh trong MV

Tại Vietnamese Concert hồi tháng 9, Đen Vâu từng xuất hiện bất ngờ sau khi đêm concert tưởng chừng như đã kết thúc. Trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu song ca ăn ý bài Miền đất hứa đồng thời chia sẻ về mối quan hệ của hai người.

Sự xuất hiện vào phút chót của Đen Vâu tại đêm nhạc khiến hàng nghìn khán giả vỡ òa. Nhiều người bày tỏ mong muốn hai nghệ sĩ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc này.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hát về hạnh phúc trong tình yêu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO