Hoàng Thùy huấn luyện Như Quỳnh, Phương Nga, Hiểu Anh thi Quốc tế

An Nhiên| 03/05/2022 13:54

Á hậu Hoàng Thùy làm huấn luyện viên cho 3 đại diện Việt Nam: Như Quỳnh, Phương Nga và mẫu nhí Hiểu Anh trước ngày lên đường sang Ấn Độ tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Catwalk và trình diễn sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà 3 đại diện Việt Nam là Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh (thi Mrs United Nations), Trương Phương Nga - Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Việt Nam (tham dự cuộc thi Miss Teen United Nations) và Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh (thi Little Miss United Nations) chú trọng trong quá trình tập luyện.

1-7-.jpg
5-3-.jpg
Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh trong buổi tập cùng Hoàng Thùy

Á hậu Hoàng Thùy được đánh giá cao về chuyên môn. Cô cũng được biết đến với phong cách huấn luyện cứng rắn, nghiêm khắc nhưng gây ấn tượng vì kỹ năng làm mẫu điêu luyện.

Tại phòng tập, ba đại diện Việt Nam đã được Á hậu Hoàng Thùy tận tình chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. Bên cạnh khả năng catwalk, người đẹp Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và Hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt trước ống kính.

10-1-.jpg
16-1-.jpg
Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh

Với một lịch trình tập luyện dày đặc và gấp rút trước ngày thi cho các thí sinh Việt Nam đi chinh chiến quốc tế, Hoàng Thùy chia sẻ áp lực: “Thùy có rất nhiều thứ muốn truyền tải đến các thí sinh, nhưng với thời gian gấp rút, có những bài học Thùy chưa thể cùng chị Quỳnh và 2 bé thực hành nhiều. Thùy nghĩ đó là điều Thùy cảm thấy lo lắng nhất cho 3 thí sinh”.

Người đẹp nhận xét thêm: “Huấn luyện cho ba thí sinh, Thùy nhận thấy mỗi người đều mang trong mình một yếu tố nổi bật riêng, nhưng cũng còn đâu đó những khuyết điểm nhỏ.

Như chị Quỳnh, Thùy cảm nhận những kỹ năng cơ bản hầu như chị đã nắm rõ, chị biết phải làm gì để thu hút và trình diễn tốt nhất. Thùy tập luyện với chị rất nhanh vì chị mang một tinh thần rất thoải mái đến với cuộc thi.

21-2-.jpg
Trương Phương Nga - Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Việt Nam

Nói về catwalk thì chị Quỳnh đã khá hoàn thiện rồi, giờ chỉ còn thêm chút tự tin để thả lỏng cơ thể khi trình diễn. Thùy thấy chị Quỳnh là một đối thủ khá nặng ký trên đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay.

Với Trương Phương Nga, đây là một thí sinh rất biết lắng nghe và khắc phục nhanh. Những gì Thùy góp ý, em đều chăm chú tiếp thu, sau đó áp dụng.

Phùng Hiểu Anh, cô bé 9 tuổi nhưng kỹ năng catwalk khiến Thùy rất ấn tượng. Em không cần Thùy phải chỉnh nhiều ở phần catwalk, chỉ cần chú trọng vào phần hô tên. 

Quan trọng nhất, chính là phần hô tên. Thùy muốn bé hiểu tại sao mình phải hô thật to, thật rõ để tên bé và Việt Nam vang khắp khán đài, cũng như hướng dẫn bé cách giữ hơi và điều khiển nó thật tốt khi hô tên.

Thật ra, đối với một cô bé 9 tuổi, việc hiểu cách lấy hơi, đẩy hơi xuống bụng hay giữ hơi như nào cho đúng cũng là một việc khó, vậy mà trong quá trình luyện tập, Hiểu Anh đã cho Thùy thấy: Chỉ cần thêm một ít thời gian, cô bé sẽ là thí sinh đáng gờm tại cuộc thi bởi ý chí và sự tập trung rất cao. Hoàng Thùy tin nếu kiên trì theo đuổi ước mơ và trau dồi mỗi ngày thì Hiểu Anh sẽ trở thành một ngôi sao đầy tiềm năng trong tương lai".

Hoàng Thùy sinh năm 1992 ở Thanh Hóa, là quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Người đẹp cao 1,77 m, số đo ba vòng là 82-60-94 cm. Năm 2015, chân dài đầu quân cho công ty đào tạo người mẫu PRM tại Anh, với nhiều show diễn ở Tuần thời trang London. Năm 2017, cô về nước, trở thành huấn luyện viên cuộc thi The Face Vietnam.

Cũng năm đó, Hoàng Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang ở vị trí Á hậu 1. Năm 2019, cô được đề cử đi thi Miss Universe vào Top 20. Hoàng Thùy vào Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới do trang Starmometer của Philippines công bố, dựa trên cuộc bình chọn với 14 triệu lượt người tham gia năm 2020.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng Thùy huấn luyện Như Quỳnh, Phương Nga, Hiểu Anh thi Quốc tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO