Hoàng Thuỳ hát hit của Adele, netizen vừa nghe liền so sánh với Chi Pu?

08/05/2022 09:36

Lựa chọn cover một ca khúc rất khó, liệu Hoàng Thùy có vượt qua được thử thách?

Hoàng Thùy vừa chính thức "cầm mic" trở thành ca sĩ khi xuất hiện tại một Tv Show. Đáng chú ý là, cô lựa chọn ca khúc Rolling In The Deep của Adele để cover. Đây là một trong số những bài hát mang tính thử thách khó nhằn và phức tạp, đòi hỏi sự nội lực trong giọng hát.

Và cũng không phải ngẫu nhiên, dù bản hit này hơn 2 tỷ view, rất ít bản cover được cho ra mắt. Trước đó, khi Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh tập luyện trong phòng thu và chuẩn bị cho việc "cầm mic lên hát", nhiều khán giả cũng đã bất ngờ với quyết định này.

Một số người đặt ra những nghi ngờ về việc liệu cô có thực sự phù hợp với việc ca hát, đặc biệt là khi những lần khoe giọng trước đây của cô cũng thường xuyên chênh, phô và không tạo ra được quá nhiều ấn tượng.

Phần trình diễn của Hoàng Thùy cũng đã tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều ở phần bình luận, một số cho rằng Hoàng Thùy đã làm rất tốt dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, số còn lại cho rằng cô chẳng khác gì... Chi Pu.

Hoàng Thuỳ hát hit của Adele, netizen vừa nghe liền so sánh với Chi Pu?-1Hoàng Thuỳ hát hit của Adele, netizen vừa nghe liền so sánh với Chi Pu?-2Hoàng Thuỳ hát hit của Adele, netizen vừa nghe liền so sánh với Chi Pu?-3

Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, phong cách thời trang đỉnh cao, “nàng hậu” còn gây bất ngờ bởi khả năng thanh nhạc của chính mình.

Theo Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2017 chia sẻ, cô nàng lớn lên trong cái nôi của nghệ thuật khi sống với ông ngoại là nghệ sĩ chơi dương cầm cùng với món quà "khủng" là rất nhiều đĩa CD ca nhạc nước ngoài của một bác hàng xóm người Nhật.

Hoàng Thùy là Á hậu, huấn luyện viên chương trình và siêu mẫu nổi tiếng người Việt Nam. Người đẹp từng đạt giải Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt Top 20 chung cuộc.

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng Thuỳ hát hit của Adele, netizen vừa nghe liền so sánh với Chi Pu?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO