Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con

15/03/2023 08:03

Câu chuyện học vấn tuổi 30 của Hoàng Thùy khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ, cho rằng cô rất quyết liệt với ước mơ.

Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-1
Người mẫu, Á hậu Hoàng Thùy.

Mới đây, Hoàng Thùy có bài đăng trải lòng tuổi 30 trên mạng xã hội. Chia sẻ câu chuyện trở thành tân sinh viên của một trường đại học, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng hiếm hoi nhắc tới chuyện lấy chồng sinh con.

"Viết cho tuổi 30, con gà Quý Dậu (tuổi thật ạ). Nghe đầu 3 có vẻ hơi sợ vì chưa lấy chồng. Thời gian trôi khá nhanh, mấy chốc thanh xuân vụt qua.

Cách đây một năm trước trải qua nhiều biến cố, Thùy bắt đầu quay về bên trong, tìm hiểu kỹ về mình. Thùy nhận ra rằng thời gian, tuổi trẻ và sức khỏe là có hạn. Cái gì có hạn thì phải biết sử dụng nó hợp lý, không phí hoài.

Thùy bắt đầu lọc nhiều mối bận tâm không cần thiết hoặc ảnh hưởng đến mình ra khỏi đầu, nghĩ cho cảm xúc bản thân mình nhiều hơn, cân bằng nó để ít bị những năng lượng xấu hại thân mình.

Ở tuổi 30, Thùy đắn đo nhiều về sự phát triển bản thân, các ngả đường và bắt đầu chia ra. Đầu tiên, lấy chồng sinh con, gác lại công việc và ước mơ của mình. Thứ hai, ra các sản phẩm âm nhạc và thời trang. Cuối cùng, quay trở lại trường đại học. Và cuối cùng, Thùy đã chọn làm cả ba cùng một lúc.

Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-2

Lấy chồng sinh con thì chưa làm được ngay, vì Thùy biết rằng duyên trời se đến đâu thì Thùy nhận. Nhưng chắc chắn là Thùy sẽ tập trung hoàn thiện để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Và người đàn ông ấy sẽ đón nhận được những điều tốt nhất từ Thùy. Lẹ lên nha anh ơi.

Con đường âm nhạc và thời trang có vẻ hơi trễ, nhưng Thùy thấy xung quanh mình có rất nhiều người khởi nghiệp lúc 30, 35 hay 40 tuổi, nên tại sao không?

Quay lại trường đại học, bắt đầu nộp hồ sơ cách đây 2 năm trước, nhưng sau đó có một vài lý do nên dừng. Năm nay bước lại đi học từ năm nhất, thấy một thử thách lớn vì các kiến thức đã lâu rồi Thùy chưa học lại.

Nhưng Thùy vẫn ước mơ có một tấm bằng đại học trong tay để gửi tặng bố mẹ và bản thân. Thùy nhớ bố mẹ từng tạo rất nhiều điều kiện để Thùy học 12 năm. Nhà rất nghèo nhưng bố đã vay hơn 10 triệu đồng để Thùy ra học vẽ ở Hà Nội.

Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-3

Rồi sau đó Thùy mới thi đỗ vào khoa Kiến Trúc của Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Thời cách đây 13 năm vô cùng danh giá, mà lúc đó con gái đã ngừng ngang để theo nghề người mẫu.

Bố mẹ rất sốc, nhưng cũng may mắn con gái cũng thành công trên con đường, không thì ăn đòn nha. Tấm bằng đại học là ước mơ và nỗ lực rất nhiều, Thùy sẽ cố gắng, còn bằng loại gì thì Thùy chưa hứa.

Tóm lại 30 tuổi mà Thùy còn nhiều ước mơ hơn cả 20, đây gọi là 'renew'. Nhưng tóm lại là vẫn thấy hơi già, vì đi ra đường toàn gặp 2k đổ xuống ạ", Hoàng Thùy chia sẻ.

Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-4

Hoàng Thùy sinh năm 1992, được biết đến khi đoạt giải quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Năm 2017, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành ngôi vị Á hậu 1.

Năm 2019, Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ - tại Mỹ, vào top 20 bằng thực lực.

Nhiều năm qua, Hoàng Thùy là cái tên đình đám của làng thời trang Việt. Cô được nhiều NTK "chọn mặt gửi vàng" cho các vị trí quan trọng tại các show diễn lớn.

Ngoài ra, chân dài Thanh Hóa còn đảm nhận vai trò giám khảo, huấn luyện viên tại nhiều cuộc thi người mẫu, sắc đẹp trong nước.

Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-5Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-6
Chân dài Thanh Hóa tại Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-7Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-8Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con-9
Cô là người mẫu đình đám của làng mốt.

C.H
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng Thùy đang là sinh viên năm nhất, hiếm hoi nhắc chuyện chồng con
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO