Hoàng Thanh Nga đoạt giải Á hậu 1 ‘Mrs Universe 2022’

An Nhiên| 05/02/2023 16:03

Hoàng Thanh Nga đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi “Mrs Universe 2022” sau khi vượt qua 98 thí sinh trên thế giới.

Đêm chung kết Mrs Universe- Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022 diễn ra rạng sáng ngày 5/2 tại Sofia - Bulgaria với sự tham dự của 98 thí sinh từ các nơi trên thế giới.

Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 1 trong sự ủng hộ và khen ngợi từ khán giả quốc tế.

nga-2-giai-a-hau-1.jpg
Hoàng Thanh Nga đoạt giải Á hậu 1

Hoa hậu thuộc về đại diện Cộng hòa Udmurtia, Á hậu 2 là Bulgaria, Á hậu 3 Venezuela và Á hậu 4 là Hàn Quốc.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga chia sẻ chị vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Á hậu 1, đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của chị trong suốt thời gian qua.

nga-5-quoc-phuc.jpg
nga-4-quoc-phuc.jpg
Hoàng Thanh Nga trong phần thi quốc phục

Đặc biệt, sau cuộc thi, chị mong muốn lan tỏa và mang tiếng nói của mình để giúp đỡ cũng như thực hiện nhiều hơn nữa những dự án về cộng đồng.

Trước đó, trong đêm bán kết, Hoàng Thanh Nga đã giành giải thưởng quan trọng “Mother of the Universe”, giải thưởng ghi nhận sự đóng góp không ngừng của chị trong việc lan tỏa nhiều dự án cộng đồng, đặc biệt là về vấn nạn bạo lực gia đình.

nga-1-.jpg
Đại diện Việt Nam hài lòng với kết quả

Thanh Nga chia sẻ: “Giải thưởng Mother of the Universe vô cùng ý nghĩa với Hoàng Thanh Nga vì những dự án cộng đồng dành cho những em bé bị bạo lực gia đình được xã hội quan tâm”. Hiện tại, chị giúp đỡ các trại trẻ mồ côi, đặc biệt là những bé chịu ảnh hưởng của bạo lực gia đình.

Trước khi đến với Mrs Universe, Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý, là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

nga-7.jpg
Hoàng Thanh Nga hy vọng với giải thưởng này, chị sẽ làm nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng

Đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp lớn với danh xưng “bà trùm vương miện”, Hoàng Thanh Nga là người đứng sau hàng loạt các tuyệt tác vương miện hoa hậu tại Việt Nam.

Không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng.

Mrs Universe 2022 diễn ra từ ngày 30/1-5/2 tại Sofia- Bulgaria, với sự tham gia tranh tài của gần 100 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng Thanh Nga đoạt giải Á hậu 1 ‘Mrs Universe 2022’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO