Hoàng Mèo: Nhiều người chửi bới quá khích, nhắn tin đòi ngủ với vợ tôi

04/09/2020, 09:55

Nhiều người quá khích, không những nhận xét tiêu cực mà còn nhắn tin riêng cho Đại Ngọc Trâm, đòi ngủ với cô ấy. Tôi rất giận', diễn viên Hoàng Mèo chia sẻ về scandal mới đây của vợ.

Mới đây, khi tham gia chương trình "Bí Kíp Hạnh Phúc", Hoàng Mèo lộ rõ gương mặt mệt mỏi, buồn bã. Tại chương trình, anh đã có những tiết lộ về cuộc sống của anh và vợ - diễn viên Đại Ngọc Trâm trong những ngày sóng gió vừa qua.

Gần một tháng trước, Đại Ngọc Trâm bị chỉ trích trên nhiều diễn đàn mạng xã hội về phát ngôn chê chị em phụ nữ mặc đồ bộ rẻ tiền ra đường trong một talkshow. 

Giữa muôn vàn lời chỉ trích, Đại Ngọc Trâm có động thái khóa bình luận của tài khoản cá nhân nhằm giảm đi lượng anti-fan hùng hổ buông lời chỉ trích, mắng nhiếc mình nặng nề.

Hoàng Mèo: Nhiều người chửi bới quá khích, nhắn tin đòi ngủ với vợ tôi - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Mèo lộ vẻ mệt mỏi trên phim trường Bí kíp hạnh phúc.

Hoàng Mèo cho biết thời gian đó, anh thường xuyên bên cạnh để động viên, an ủi Đại Ngọc Trâm: "Tôi ngồi nói chuyện, giải thích cho cô ấy hiểu rằng những phát ngôn của cô ấy trong chương trình đang bị công chúng hiểu sang một hướng khác. Tôi biết Đại Ngọc Trâm không phải chê bai nhưng cách cô ấy nói khiến khán giả hiểu sai ý.

Chúng tôi lần lượt lên tiếng xin lỗi nhưng công chúng không chấp nhận. Nhiều người vào trang cá nhân để lại nhận xét, tin nhắn đầy xúc phạm vợ tôi. Tôi nói cô ấy đừng xem, hoặc có xem thì hãy chỉ im lặng".

Đối với bản thân, trước những lời nhận xét nặng nề, Hoàng Mèo luôn "cám ơn mọi người đã góp ý và xin dừng câu chuyện ở đây".

Anh kể: "Nhiều người quá khích, không những nhận xét tiêu cực mà còn nhắn tin riêng cho Đại Ngọc Trâm. Một người dùng những lời bất lịch sự, đòi ngủ với cô ấy. Thấy tin nhắn, tôi rất giận nên đứng ra nói chuyện phải trái với người đó".

Hoàng Mèo cho rằng đó là những ngày khủng khiếp nhất trong đời của vợ chồng anh: Anh chia sẻ thêm: "Đại Ngọc Trâm khi ra đường rất sợ có người nhận ra, chửi bới, đi đâu cũng phải có người chung. Cô ấy thường mất ngủ, đến bây giờ cô ấy cũng không ngủ được.

Nửa đêm thức dậy, tôi thấy cô ấy nằm trằn trọc, tôi khuyên cô ấy ráng ngủ, việc cũng đã xảy ra. Hai đứa im lặng cố gắng làm việc, xây dựng lại hình ảnh trong mắt khán giả, rồi mọi người sẽ dần quên".

Hoàng Mèo: Nhiều người chửi bới quá khích, nhắn tin đòi ngủ với vợ tôi - Ảnh 3.

Anh cho biết, vợ chồng anh đã có khoảng thời gian khó khăn khi vợ anh bày tỏ quan điểm về đồ bộ khi làm MC của một chương trình truyền hình, khiến cộng đồng mạng giận dữ.

Quảng cáo

Hiện tại, Hoàng Mèo không mong gì hơn là được khán giả thông cảm, hiểu rằng không phải Đại Ngọc Trâm cố ý tạo scandal để nổi tiếng, hay ra mắt sản phẩm.

Hoàng Mèo tâm sự: "Bạn bè, đồng nghiệp động viên, hiểu rằng đây chỉ là những phút ngẫu hứng khi phát biểu. Đâu ai dại dột đánh đổi công việc, hình ảnh trước giờ xây dựng.

Tuy nhiên, có vài người bạn thay vì cảm thông, họ lại cố ý lợi dụng chuyện này để làm clip bán hàng hay kêu gọi sự chú ý cho các sản phẩm sắp ra mắt", chuyện này khiến nam diễn viên còn sốc hơn những gì đã trải qua.

Sau sự việc, đôi vợ chồng rút được kinh nghiệm là phải thận trọng hơn trong việc nói chuyện, hay đưa ra quan điểm trước công chúng. Đại Ngọc Trâm hiện tại đang theo học đạo diễn, Hoàng Mèo thì vẫn đi diễn, tham gia đóng phim.

Gần một năm nay, anh được khán giả chú ý trong chương trình "Bí Kíp Hạnh Phúc". Hoàng Mèo vào vai người chồng yêu thương gia đình nhưng lại quá sợ vợ. Anh không ít lần đau đầu khi đứng giữa mẹ và vợ. Hoàng Mèo cho biết, anh mang nguyên si "tính sợ vợ", cùng nét hóm hỉnh ngoài đời vào phim để tạo cao trào, kịch tính hơn cho phim. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoàng Mèo: Nhiều người chửi bới quá khích, nhắn tin đòi ngủ với vợ tôi
vietnam.vn