Hoang mang vì phát hiện ra nhà chồng có ý đồ muốn đuổi mẹ con tôi

11/09/2023 10:40

Tôi cứ nghĩ sống hết lòng vì nhà chồng thì sẽ tìm được hạnh phúc. Nhưng tôi đã nhầm, để rồi bây giờ có nguy cơ mất tất cả.

Ngày tôi đưa bạn trai về chơi nhà, bố mẹ không ưng chút nào. Bởi tôi và bạn trai đều lỡ lần đò và mỗi người đang nuôi 1 đứa con riêng. Sau khi cưới, tôi sẽ về sống chung với bố mẹ chồng.

Trước kia, cuộc hôn nhân đầu của tôi tan vỡ vì chồng cũ nghe lời bố mẹ, chèn ép vợ. Bố mẹ tôi sợ lần này tôi lại phải sống cảnh làm dâu rồi sẽ chịu nhiều tủi nhục.

Để được bố mẹ ủng hộ, tôi và bạn trai phải làm công tác tư tưởng mất khá nhiều thời gian. Tôi bảo ngày trước lấy chồng sớm, hiếu thắng, suy nghĩ mọi việc chưa thấu đáo nên không được lòng nhà chồng cũ. Còn bây giờ chín chắn, trưởng thành và học được nhiều đức tính tốt, chắc chắn sẽ được lòng bố mẹ chồng mới.

Còn bạn trai nói sẽ bảo vệ mẹ con tôi trong mọi hoàn cảnh. Không bao giờ để tôi phải rơi nước mắt lần nào nữa. Những câu nói chân thành của anh ấy đã lấy được lòng bố mẹ tôi.

Hoang mang vì phát hiện ra nhà chồng có ý đồ muốn đuổi mẹ con tôi-1

Sau ngày cưới, chúng tôi đều có suy nghĩ không sinh con nữa, sẽ cố gắng nuôi dạy 2 con thật tốt. Suốt 3 năm làm dâu, tôi thấy nhà chồng đối xử với mẹ con tôi rất tốt. Đáp lại, tôi cũng không tính toán bất kỳ điều gì với nhà chồng.

Tháng nào lĩnh lương, tôi cũng biếu ông bà mỗi người 1 triệu. Tiền chi tiêu sinh hoạt của gia đình chồng, tôi bỏ ra quá 1 nửa mà không bao giờ kêu ca phàn nàn nửa câu.

Đầu năm vừa rồi, chúng tôi đập bỏ nhà cũ của bố mẹ chồng để xây mới. Với suy nghĩ hết lòng vun đắp cuộc hôn nhân thì sẽ được hưởng hạnh phúc. Thế nên, trước khi xây nhà, tôi đồng ý chi hơn 1 tỷ, còn chồng và bố mẹ bỏ ra 800 triệu.

Hiện tại, ngôi nhà xây xong và mọi người chuyển vào đó sống được nửa tháng nay. Hôm qua, trong lúc tôi về nhà ngoại, qua camera, thấy chồng ngồi nói chuyện khá lâu với bố mẹ ở phòng khách.

Nhìn mặt mọi người có vẻ căng thẳng nên tôi bật tiếng camera để xem đang nói gì. Tôi choáng váng khi nghe thấy từng lời của chồng nói với bố mẹ anh ấy. Anh bảo chán ngán mẹ con tôi lên tận cổ, không muốn nhìn thấy tôi trong ngôi nhà đó nữa.

Bố chồng bảo tôi đã bỏ ra 1 số tiền lớn để xây nhà làm sao đuổi tôi đi được. Chồng nói chẳng có chứng cứ nào chứng minh tôi bỏ tiền ra xây nhà. Anh động viên bố mẹ cứ yên tâm, không phải lo lắng gì hết, anh ấy đã có cách đuổi tôi ra khỏi nhà.

Từ lúc nghe được cuộc nói chuyện đó, tôi hoang mang thật sự và không dám nói cho bố mẹ đẻ biết. Có bao nhiêu tiền tiết kiệm, tôi dồn hết vào để xây nhà chồng rồi. Chẳng lẽ, bây giờ tôi phải ra đi tay trắng sao?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoang mang vì phát hiện ra nhà chồng có ý đồ muốn đuổi mẹ con tôi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO