Hoàng Đức: Viettel sẽ thay đổi lối chơi trong trận gặp Hougang United

Thanh Vũ| 29/06/2022 13:28

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức tiết lộ Viettel sẽ thay đổi lối chơi trong trận gặp Hougang United ở lượt cuối bảng I - AFC Cup 2022.

Hoàng Đức: Viettel sẽ thay đổi lối chơi trong trận gặp Hougang United
Hoàng Đức đặt quyết tâm cao trước trận gặp Hougang United. Ảnh: VFF

Trận đấu giữa Viettel giữa Hougang United (Singapore) sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày mai (30.6). Đây là trận đấu quyết định cho ngôi đầu bảng I.

“Tôi sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, mục tiêu cao nhất vượt qua vòng bảng. Tôi luôn có áp lực với mỗi trận đấu nhưng cũng biết cách gỡ bỏ áp lực. Trận ngày mai, Đức sẽ ra sân với tinh thần quyết chiến cố gắng ghi bàn  để kết thúc vòng bảng”, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Hougang United.

Hoàng Đức (phải) cùng trợ lý đội Viettel tham dự họp báo. Ảnh: VFF
Hoàng Đức (phải) cùng trợ lý đội Viettel tham dự họp báo. Ảnh: VFF

Trước mỗi trận đấu, Hoàng Đức luôn ngước nhìn lên trời. Lý giải về hành động này, Hoàng Đức chia sẻ: “Bước vào trận đấu, tôi không có vật gì tâm linh hay may mắn, nhưng bước vào sân tôi luôn nhìn lên trời, tự nói với mình phải cố gắng hết mình và làm tốt vai trò của bản thân”.

Về tương quan chất lượng các đội tại giải đấu năm nay, Hoàng Đức đánh giá: “Giải năm ngoái toàn đội chơi tại C1, so với C2 có sự chênh lệch khác biệt. Đối thủ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan rất chất lượng, so với giải này có khác. Họ khẳng định được tài năng và có cầu thủ chất lượng đến từ các đội hàng đầu. Giải lần này, các đội mang đến lối chơi khác biệt, nhưng không được đánh giá cao bằng  AFC Champions League.

Tôi đọc được nhiều bình luận chưa hài lòng về Viettel. Trận đấu này, đội sẽ thay đổi lối chơi để có trận đấu tốt nhất, mang đến lối chơi đẹp cho người hâm mộ đến sân theo dõi đội bóng”.

Trong khi đó, trợ lý Đặng Thanh Phương của Viettel đặt mục tiêu giành kết quả tốt để tri ân người hâm mộ: Trận đấu trước chưa có phong độ cao, ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng, chúng tôi sẽ thể hiện tinh thần và phong độ cao nhất để cảm ơn người hâm mộ. Có những người hâm mộ từ Hà Nội vào đây cổ vũ và chúng tôi rất trân trọng. Chúng tôi quyết tâm giành chiến thắng để kết thúc vòng đấu bảng".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàng Đức: Viettel sẽ thay đổi lối chơi trong trận gặp Hougang United
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO