Hoàn tất công tác chuẩn bị khai mạc lượt đi giải bóng đá nữ Việt Nam 2023

HOÀNG HUÊ| 15/11/2023 14:51

Lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ khởi tranh chiều mai (16.11) tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) và Trung tâm PVF (Hưng Yên).

Hoàn tất công tác chuẩn bị khai mạc lượt đi giải bóng đá nữ Việt Nam 2023
Buổi họp chuyên môn trước ngày khai mạc giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2023. Ảnh: VFF

Để chuẩn bị cho giải đấu, ban tổ chức đã tiến hành họp chuyên môn sáng 15.11, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), theo sự điều hành của bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký VFF, Trưởng Ban Tổ chức giải.

Cùng tham dự cuộc họp có bà Ngô Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Tổ chức thi đấu VFF, Phó Trưởng ban tổ chức giải; các Uỷ viên ban tổ chức giải; các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và đại diện 8 đội bóng tham dự giải năm nay.

Phát biểu tại cuộc họp, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký VFF, Trưởng Ban Tổ chức giải chào mừng các đội bóng, lực lượng trọng tài và cán bộ làm nhiệm vụ đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bà Nguyễn Thanh Hà cho biết, VFF ghi nhận những cố gắng của các đội trong việc chuẩn bị và tham dự giải. Đặc biệt chào đón sự quan trở lại của câu lạc bộ nữ Sơn La.

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia năm 2023 rất đặc biệt khi bước sang tuổi 25, ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia do VFF tổ chức. VFF luôn trân trọng những đóng góp của các đội bóng đá nữ trong sự phát triển chung của bóng đá nữ Việt Nam nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung.

Đội ngũ trọng tài giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2023. Ảnh: VFF
Đội ngũ trọng tài giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2023. Ảnh: VFF

"Từ năm 2023, giải thưởng của giải chính thức được tăng lên, ngoài những hỗ trợ từ VFF. Ban tổ chức giải mong muốn các đội sẽ thi đấu tích cực, tôn trọng điều lệ, khán giả và luật thi đấu FIFA. Chúc các đội bóng có một mùa giải thành công. Chúc lực lượng giám sát, trọng tài và ban tổ chức giải hoàn thành nhiệm vụ", bà Nguyễn Thanh Hà phát biểu.

Tại cuộc họp, đại diện ban tổ chức đã thông báo một số vấn đề trọng tâm như công tác tổ chức, an ninh an toàn, y tế, tài trợ, truyền thông,… đồng thời tiến hành đăng ký màu áo, rà soát lại danh sách và thẻ thi đấu.

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ diễn ra tại 3 địa điểm là: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), Trung tâm PVF (Hưng Yên) và sân vận động Thanh Trì (Hà Nội) từ ngày 16.11 đến 28.12.

Với mục tiêu phủ sóng rộng rãi, đưa hình ảnh giải bóng đá nữ vô địch quốc gia đến với người hâm mộ, bằng nỗ lực của mình, VFF cùng đối tác sẽ phát trực tiếp toàn bộ giải đấu trên VTVcab và trực tuyến trên các nền tảng xã hội của VTVcab, phát lại trên VFF Channel và các nền tảng xã hội của VFF.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng quyết định không tổ chức bán vé để người hâm mộ có thể tới sân theo dõi và cổ vũ trực tiếp cho các cầu thủ.

Cơ cấu giải thưởng:Đội Vô địch: Cúp và 500 triệu đồng– Đội thứ nhì: 300 triệu đồng– Đội thứ ba: 200 triệu đồng– Đội phong cách: 50 triệu đồng– Các giải thưởng cá nhân: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải, Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 20 triệu đồng/giải.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoàn tất công tác chuẩn bị khai mạc lượt đi giải bóng đá nữ Việt Nam 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO