Hoài Linh lần đầu thắp hương cho Phi Nhung

30/10/2022 15:09

Danh hài Hoài Linh đã thắp hương cho Phi Nhung ngay tại hậu trường đêm diễn từ thiện.

Tối qua (29/10), danh hài Hoài Linh đã tham dự một chương trình từ thiện ngay sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam. Ngay tại hậu trường, ê kíp có đặt một bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung để tưởng niệm người đồng nghiệp quá cố vì đây cũng là chương trình có các con của cô tham gia biểu diễn.

Hoài Linh cũng diện bộ đồ bà ba giản dị. Sau khi cúng bái Tổ nghiệp, nam danh hài liền đến trước bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung để thắp hương. Nam danh hài khá xúc động khi đứng trước bức di ảnh của người em thân thiết.

Ở thời điểm Phi Nhung ra đi, Hoài Linh đang vướng vụ lùm xùm về tiền từ thiện nên phải "ở ẩn", không thể đến viếng đàn em. Mãi đến nay, ông mới lần đầu có dịp đến thắp hương cho cố ca sĩ.

Hoài Linh lần đầu thắp hương cho Phi Nhung-1Hoài Linh lần đầu thắp hương cho Phi Nhung-2Hoài Linh lần đầu thắp hương cho Phi Nhung-3
Hoài Linh diện đồ đơn giản, thắp hương cho tổ nghiệp.Hoài Linh lần đầu thắp hương cho Phi Nhung-4Hoài Linh lần đầu thắp hương cho Phi Nhung-5Hoài Linh lần đầu thắp hương cho Phi Nhung-6
Nam danh hài lặng lẽ thắp hương cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Ngoài ra, NSƯT Hoài Linh chia sẻ tái xuất ở chương trình này: "Một trong những điều tôi nhận lời là gặp hậu duệ của người em tôi hay la nhất. Tôi thấy các cháu trưởng thành làm việc rất nghiêm túc, có tình cảm với Phi Nhung. Tôi hy vọng các cháu sẽ phát triển con đường sự nghiệp để cho nghề nghiệp của các cháu và ước muốn, mong ước của Phi Nhung".

Lúc sinh thời, Phi Nhung từng cho biết "anh Bốn" chính là người nâng đỡ cô khi mới vào nghề. Cả hai xem nhau như những người thân trong gia đình. Thậm chí, Phi Nhung từng có mong ước được làm vợ Hoài Linh nhưng bị đàn anh từ chối nên mẹ nam danh hài cứ gọi cô là "con dâu hụt".

Theo Bảo Vệ Công Lý

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoài Linh lần đầu thắp hương cho Phi Nhung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO