Hoài Lâm 'ăn đứt' Anh Tú khi đụng độ chung ca khúc?

14/09/2022 19:00

Giọng hát của Hoài Lâm chưa bao giờ thôi bị đặt lên bàn cân so sánh với các ca sĩ, bất kể đó là lứa đàn em hay đã là cây đa cây đề.

Suốt khoảng thời gian qua, Hoài Lâm dù không còn xuất hiện đi diễn ở nhiều sự kiện nhưng vẫn livestream hát hò với fan.

Hoài Lâm ăn đứt Anh Tú khi đụng độ chung ca khúc?-1

Mới đây, một đoạn clip so sánh màn cover của Hoài Lâm với phần thể hiện của Anh Tú nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo đó, đoạn clip so sánh hai phần thể hiện khác nhau của Anh Tú và Hoài Lâm khi cùng chọn ca khúc Đêm Lao Xao. Trước đó, Đêm Lao Xao từng được đông đảo khán giả yêu mến qua tiếng hát của nữ ca sĩ Phương Thanh.

Về màn cover của Anh Tú, những câu luyến láy hay kĩ thuật nhạc lý đã được nam ca sĩ ứng dụng vào trong ca khúc một cách chuyên nghiệp, tạo nên phiên bản Đêm Lao Xao hoàn toàn mới lạ, hợp tai đại đa số khán giả trẻ hiện nay.

Còn về Hoài Lâm, đây là màn cover không được nam ca sĩ chuẩn bị mà hoàn toàn ngẫu hứng trên livestream. Anh hát theo cảm xúc, hoàn toàn không có sự phá cách nào. Phần thể hiện của Hoài Lâm đầy đặn cảm xúc, rất có hồn, chạm đến trái tim của người nghe.

Hoài Lâm ăn đứt Anh Tú khi đụng độ chung ca khúc?-2

Bên dưới đoạn video, cư dân mạng tranh luận sôi nổi. Đa phần cho rằng Hoài Lâm thể hiện ca khúc này hay hơn. Nhiều người bày tỏ sự yêu mến Hoài Lâm khi anh đã chọn cover một ca khúc không phải sở trường mà vẫn làm rất tốt.

Hoài Lâm ăn đứt Anh Tú khi đụng độ chung ca khúc?-3Hoài Lâm ăn đứt Anh Tú khi đụng độ chung ca khúc?-4

Thu Hà
Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoài Lâm 'ăn đứt' Anh Tú khi đụng độ chung ca khúc?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO