Hoa hậu Ý Nhi hiến tóc, xin lỗi và rời showbiz

02/11/2023 14:35

Ý Nhi cho biết cô cắt tóc hiến cho bệnh nhân ung thư của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam theo như tâm nguyện. Trong ba tháng ở ẩn, ngoài tập trung việc học, cô dành toàn bộ tiền thưởng từ Miss World Vietnam 2023 cho các hoạt động thiện nguyện.


Ý Nhi gửi lời xin lỗi khán giả.

Ngày 2/11, Miss World Vietnam 2023 chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả và chia sẻ việc rời showbiz, đi du học. Ý Nhi lên tiếng sau khi Tiền Phong liên hệ Đại học Quốc tế, được nhà trường xác nhận thông tin Ý Nhi du học Australia trong thời gian 2 năm.

“Lời đầu tiên tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến các đơn vị, cá nhân liên quan ảnh hưởng đến phát ngôn của tôi. Ba tháng qua, tôi dành toàn bộ thời gian để nhìn nhận bản thân. Tôi đã đọc, lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân mình. Xin cảm ơn quý vị khán giả”, Ý Nhi nói.

Sau lời xin lỗi, đương kim Miss World Vietnam cho biết cô nhận thấy việc học tập mở rộng vốn sống và hiểu biết là điều cần làm trước hết. Ý Nhi quyết định du học hai năm tại Australia theo dự định.

Hoa hậu Ý Nhi hiến tóc, xin lỗi và rời showbiz-1
Ngoại hình hiện tại của Hoa hậu Ý Nhi.

“Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà tôi theo học với phần học bổng được đại học ở Australia hỗ trợ. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thuận lợi để có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học”, Ý Nhi chia sẻ thêm.

Trong video gửi lời xin lỗi đến khán giả, Ý Nhi cho biết khi khán giả xem được, cũng là lúc cô đang ở Australia, bắt đầu hành trình mới trong cuộc đời.

Trong thời gian 3 tháng không xuất hiện trước công chúng, ngoài việc học, đương kim Miss World Vietnam tập trung các hoạt động thiện nguyện. Tổng số tiền cô thực hiện thiện nguyện là hơn 250 triệu đồng, bao gồm trao quà thiện nguyện cho người có hoàn cảnh khó khăn ở Bình Định, Quãng Ngãi, TPHCM, ủng hộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình trong vụ hỏa hoạn chung cư mini, quyên góp quỹ từ thiện của Báo Tiền Phong, Tuổi Trẻ Thanh Niên.

Giữa tháng 8, cô cắt tóc hiến cho bệnh nhân ung thư của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam. Đó là lý do cô xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với mái tóc cắt ngang vai.

Hoa hậu Ý Nhi hiến tóc, xin lỗi và rời showbiz-2
Ý Nhi hiến tóc hồi tháng 8. Cô tập trung học, làm từ thiện trong thời gian không xuất hiện trước công chúng.

Ý Nhi xuất hiện trước công chúng tối 31/10 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Nguồn tin của Tiền Phong cho biết đương kim Miss World Vietnam đi du học.

Liên hệ ngôi trường Ý Nhi theo học thời gian qua là Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trưởng ban Truyền thông của trường, xác nhận với Tiền Phong thông tin Ý Nhi du học Australia, thời hạn 2 năm.

“Sinh viên Huỳnh Trần Ý Nhi học chương trình liên kết 2+2 ngành Quản trị Kinh doanh giữa Đại học Quốc tế thuộc ĐHQG-HCM và Đại học Sydney tại Australia. Cô ấy hoàn tất chương trình tại Việt Nam và chuyển tiếp sang trường đối tác tại Australia để tiếp tục theo chương trình được đăng ký từ những ngày đầu.

Việc Ý Nhi hoàn tất giai đoạn 1 (học tại Đại học Quốc tế) và chuyển tiếp thành công đến trường đối tác ở giai đoạn 2 (học tại Đại học Sydney, Australia) đều nằm trong kế hoạch và học trình của sinh viên Ý Nhi tại nhà trường”, Thạc sĩ Bích Ngọc trả lời Tiền Phong.

Đại diện nhà trường cho biết Ý Nhi du học 2 năm tại Australia chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Thời gian đầu, tiếng Anh của cô chưa tốt nên phải học chương trình tăng cường. Sau thời gian cải thiện khả năng ngoại ngữ, cô được chuyển tiếp giai đoạn 2 tới Đại học Sydney. Hoa hậu sinh năm 2002 được trao học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng hơn 310.000.000 đồng).

"Ý Nhi theo kịp tiến độ học của bạn bè, điểm số thuộc nhóm sinh viên khá – giỏi. Đó cũng là lý do Ý Nhi được học bổng của ĐH Sydney khi bước vào giai đoạn 2 tại Australia", đại diện nhà trường nói về việc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 nhận học bổng từ Đại học Sydney Australia.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Ý Nhi hiến tóc, xin lỗi và rời showbiz
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO