Hoa hậu Vbiz phát ngôn cực gắt về quản lý Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay'

03/03/2022 12:28

Chia sẻ của Đỗ Nhật Hà về nữ diễn viên Tangmo Pattaratida nhận được nhiều đồng cảm từ phía cư dân mạng.

Loạt thông tin bí ẩn xung quanh sự ra đi của nữ diễn viên Tangmo Pattaratida đang là một trong những sự kiện được quan tâm nhiều nhất tại Thái Lan và rúng động showbiz Châu Á.

Nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay gặp tai nạn rơi xuống sông vào 11 giờ đêm ngày 24/2. Trên thuyền cùng cô lúc đó có 5 người bạn, bao gồm cả nữ quản lý Kratik.

Tuy nhiên sau khi Tangmo gặp nạn, Kratik không hề lo lắng kiếm tìm hay đến cảnh sát cho lời khai. Cô đã về nhà ngủ và hôm sau mới xuất hiện tại đồn cảnh sát.

Trước đó, nhiều ngôi sao xứ Chùa Vàng, hay thậm chí cả chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat - đều có phát ngôn thể hiện sự bức xúc và tức giận về người quản lý này của Tangmo.

Hoa hậu Vbiz phát ngôn cực gắt về quản lý Tangmo Chiếc Lá Cuốn Bay-1
Mỹ nhân tử nạn Tangmo Pattaratida.

Bên cạnh đó, loạt lời nói "cạn tình cạn nghĩa" của Kratik cũng khiến cô chịu nhiều công kích từ phía cộng đồng mạng.

Cư dân mạng Thái Lan đã sử dụng từ lóng "đừng đến Kratik" để thay cho ý nghĩa "đừng nói dối, đừng xạo". Nữ diễn viên Ning Panite cũng đã đăng ảnh chiếc thùng nước đá kèm hashtag "đừng đến Kratik".

Không chỉ ở Thái Lan mà ngay ở Việt Nam, nàng hậu Đỗ Nhật Hà cũng bày tỏ sự bức xúc trước sự vô tình của người quản lý.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Thiết nghĩ lại không nên buồn khi biết bạn bè xấu tính, vì với bạn thà rằng biết nó xấu để còn nghỉ chơi. Còn hơn đến cuối đời mà vẫn còn chơi vơi với cái ảo tưởng rằng mãi là bạn bè tốt".

Hoa hậu Vbiz phát ngôn cực gắt về quản lý Tangmo Chiếc Lá Cuốn Bay-2
Đỗ Nhật Hà chia sẻ câu nói gây phẫn nộ của quản lý Tangmo, đồng thời nói về bạn bè tốt - xấu.

Cô cũng đăng kèm bức ảnh Tangmo cùng nữ quản lý Kratik lên mạng xã hội. Dưới bài đăng của Đỗ Nhật Hà, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm, cũng như xót xa cho cái chết của nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay.

Hoa hậu Vbiz phát ngôn cực gắt về quản lý Tangmo Chiếc Lá Cuốn Bay-3
Đỗ Nhật Hà là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018. Sau đó, cô thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 tại Thái Lan và lọt vào top 6

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Vbiz phát ngôn cực gắt về quản lý Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO