‘Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022’ chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

An Nhiên| 24/05/2022 16:51

BTC cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022” cho biết họ chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ và đánh giá cao sự thể hiện của các nhan sắc tham gia.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 26-45, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi online và truyền hình thực tế.

Tại buổi họp báo vào chiều 23/5 tại TP.HCM, đại diện BTC cho biết tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm đại diện là người phụ nữ tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với môi trường, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

4-3-.jpg
Nhà văn Đặng Vương Hưng, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, TS. Đồng Xuân Thụ, bà Nguyễn Như Quỳnh, bà Thu Hiền đại diện cho BTC, giám khảo trả lời câu hỏi của phóng viên tại họp báo

Thí sinh đăng quang sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới - Mrs.World được tổ chức tại Mỹ.

Sau phần sơ khảo dự kiến vào ngày 8/6, vòng bán kết dự kiến vào ngày 20/6, giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 7 tại TP.HCM.

9-2-.jpg
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo,  Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh đọ sắc tại sự kiện

TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam - Trưởng Ban tổ chức, chia sẻ: “Chúng tôi sẽ chú ý đến nhan sắc, trình độ, cách ứng xử với mọi người. Tân Hoa hậu Qúy bà Việt Nam không chỉ là một quý bà giỏi trên thương trường mà người đó cần phải có thêm những tài năng nhất định, một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu và sứ mệnh cao cả nhất chính là lan tỏa, nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. BTC sẽ đánh giá cả một quá trình của các thí sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi để tìm ra một quý bà xứng đáng với chiếc vương miện cao quý”.

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Hoa hậu Quý bà Việt Nam là cuộc thi có cách tổ chức hoàn toàn mới, người đăng quang sẽ gắn bó với BTC trong 2 năm để thực hiện nhiệm kì. Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng là sự thể hiện bản thân của họ. Tiêu chí để chọn những thí sinh bước vào đêm chung kết ngoài đẹp phải hiểu biết, yêu và lan tỏa tình yêu môi trường đến cộng đồng”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
‘Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022’ chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO