Hoa hậu Phan Kim Oanh dành trọn cát-xê để xây nhà từ thiện

Hương Hồ| 10/06/2023 12:22

Được biết, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã sụt 3kg vì lịch trình công việc dày đặc của mình. Tại sự kiện, cô xuất hiện với vóc dáng gầy hơn trước...

Vừa trở về sau chuyến công tác Myanmar, Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2022 Phan Kim Oanh đã đồng hành cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Thành phố Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội với chương trình xây dựng nhà đoàn kết cho người những người có hoàn cảnh khó khăn ở chương xã Bắc Phúc, Sóc Sơn, Hà Nội.

Hoa hậu Phan Kim Oanh dành trọn cát-xê để xây nhà từ thiện - 1

Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2022 Phan Kim Oanh đã đồng hành xây dựng nhà đoàn kết cho người những người có hoàn cảnh khó khăn ở chương xã Bắc Phúc, Sóc Sơn, Hà Nội (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Đây không phải là lần đầu tiên Phan Kim Oanh tham gia từ thiện. Trước khi trở thành hoa hậu, người đẹp họ Phan từng được biết đến là "người đẹp nhân ái" khi có nhiều chương trình thiện nguyện ở khắp mọi miền Tổ quốc.

NSƯT Quang Tèo từng chia sẻ tại sự kiện họp báo Mrs Grand Vietnam 2023, do cô là Giám đốc quốc gia: "Nếu là người chấm thi hoa hậu mà có thí sinh Phan Kim Oanh, tôi chắc chắn muốn dành tặng cho cô ấy danh hiệu Hoa hậu nhân ái. Oanh là người đẹp có trái tim ấm áp mà tôi từng biết. Cô ấy dù bận rộn với công việc nhưng luôn dành nhiều thời gian cho các dự án thiện nguyện của mình trên mọi miền. Khi đi đến các nơi xa có điều kiện vật chất thiếu thốn, đường đi nguy hiểm nhưng cô ấy chưa từng bỏ cuộc, luôn rất nhiệt tình. Cô ấy hạnh phúc vì điều đó ".

Hoa hậu Phan Kim Oanh dành trọn cát-xê để xây nhà từ thiện - 2

Người đẹp và đại diện các ban ngành, đơn vị thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn...

Hoa hậu Phan Kim Oanh dành trọn cát-xê để xây nhà từ thiện - 3

... và trao tiền, hỗ trợ người dân xây nhà (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Sau một tuần rời Việt Nam đến Myanmar tham gia các sự kiện giao lưu văn hóa, trở về nước tôi phải bắt tay xử lý rất nhiều công việc còn tồn đọng. Chưa kịp nghỉ ngơi, tôi tham gia chương trình thiện nguyện trao nhà đoàn kết tại huyện Sóc Sơn. Có những hôm, tôi vừa làm việc trên xe ô tô và uống chai nước cầm hơi. Vì thế, tôi đã sụt 3 kg", cô chia sẻ.

Chia sẻ thêm về dự án thiện nguyện này, Hoa hậu Phan Kim Oanh nói: "Tôi thấy vinh dự và hạnh phúc khi được lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng. Việc xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết cho những người có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động mang tính nhân văn cao. Những ngôi nhà này không chỉ là nơi để an cư lạc nghiệp, mà còn là tình cảm, lòng nhân ái của những người có trái tim vàng, những người có thể chia sẻ với những người khó khăn.

Danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình quốc tế 2022 giúp tôi lan tỏa được việc thiện nguyện nhiều hơn. Tôi sẽ luôn đồng hành, có trách nhiệm cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội thực hiện việc hỗ trợ và tổ chức các hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ trên địa bàn Thủ đô và cả nước.

Tôi hiểu rằng, một ngôi nhà không thể giải quyết hết được những khó khăn nhưng nó mang lại cho người dân niềm hy vọng, niềm tin vào cuộc sống. Tôi tin rằng, với sự giúp đỡ của nhiều người, chúng ta sẽ xây dựng được nhiều ngôi nhà đại đoàn kết hơn nữa, giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội có thể sống tốt hơn, hạnh phúc hơn".

Hoa hậu Phan Kim Oanh dành trọn cát-xê để xây nhà từ thiện - 4

Hoa hậu Phan Kim Oanh đã sụt 3kg vì lịch trình công việc dày đặc của mình. Tại sự kiện, Hoa hậu Phan Kim Oanh xuất hiện với vóc dáng gầy hơn trước (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phan Kim Oanh cũng tâm sự, để có thành công của ngày hôm nay, cô đã luôn nỗ lực từng ngày. Sinh ra trong một gia đình khó khăn, có những ngày cô phải ăn cơm với khoai, ngô… nhưng không vì thế mà cô nhụt chí. Bởi cô cho rằng, chính quá khứ nghèo khó đã giúp cô mạnh mẽ và vươn lên.

Cũng chính vì hiểu rõ cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn mà hoa hậu Phan Kim Oanh luôn muốn được giúp đỡ, lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng. Danh hiệu hoa hậu giúp cô có nhiều show, có cát-xê… Được biết, cô đã dành hết cát-xê của mình cho việc thiện nguyện...

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Phan Kim Oanh dành trọn cát-xê để xây nhà từ thiện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO