Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới vì lo ngại dịch Covid-19

10/03/2020 10:24

Trước đó, Hoa hậu Ngọc Hân dự định sẽ tổ chức hôn lê vào tháng 3, xong do bệnh dịch diễn biến phức tạp, cô đã quyết định hoãn.

Ngọc Hân và chồng sắp cưới.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 đến nay, Ngọc Hân chưa công khai bất cứ mối tình nào với công chúng. Cô tập trung phát triển sự nghiệp ở vai trò nhà thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang.

Song, cũng khá nhiều lần Ngọc Hân vướng nghi án sắp lên xe hoa. Từ cuối năm 2019, Ngọc Hân cũng tiết lộ kế hoạch sắp lập gia đình nhưng vẫn không công khai bạn trai.

Mới đây, khán giả bất ngờ khi nàng Hậu tuyên bố... lùi lịch cưới vì lo ngại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Theo đó, Ngọc Hân và chồng tương lại định tổ chức hôn lễ vào tháng 3 nhưng quyết định lùi ngày để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như khách dự cưới. Cả hai đã làm lễ dạm ngõ vào tháng 11/2019.
 
Hoa hậu sinh năm 1989 cho biết: "Ngay khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi đã ngồi lại thảo luận, quyết định hoãn đám cưới đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Khi quyết định hoãn cưới, tôi và anh ấy hơi buồn một chút nhưng cũng phải nghĩ thực tế, nhanh thông suốt".

Theo Ngọc Hân, bản thân cô cũng rất ngại khi phải đi ăn cưới bạn bè trong lúc này. Bởi vậy cô không muốn khách mời của cô bị khó xử. Cũng rất may là cặp đôi chưa đặt cỗ bàn hay thuê địa điểm nên không có tổn thất gì về kinh tế. 

Ngọc Hân và bạn trai đã có thời gian dài tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Được biết, chồng sắp cưới của Hoa hậu là anh Phạm Phú Đạt, làm việc ở Bộ Ngoại giao.

Hoa hậu cho biết, khi có kế hoạch tổ chức cưới cụ thể, cô sẽ thông tin tới mọi người.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới vì lo ngại dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO