Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học

03/02/2023 06:44

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết thông tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học là chính xác, song khẳng định không có hành vi gian dối.

Mới đây, đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xác nhận với truyền thông việc Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng.

Phủ nhận thông tin khai gian hồ sơ dự thi của người đẹp Tây Ninh, đại diện BTC cũng cho biết sẽ tạo điều kiện cho Ngọc Châu hoàn thành chương trình học trong thời gian tới.

"Thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thông tin trong hồ sơ của Ngọc Châu hoàn toàn trung thực là trình độ học vấn 12/12, và đang học ngành Công nghệ sinh học, Đại học Tôn Đức Thắng. Hiện Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng.

Trong thời gian Châu thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chúng tôi cũng ghi thông tin về nghề nghiệp của Châu là người mẫu. Khi Châu thi Miss Universe 2022, trong hồ sơ dự thi, chúng tôi để thông tin tương tự. Hoàn toàn không có chuyện khai gian trong hồ sơ học vấn.

Sau khi đăng quang cuộc thi, Châu dành thời gian để tập trung luyện thi Miss Universe 2022, chưa sắp xếp được để hoàn thành một số môn học. Trong thời gian tới, công ty tạo điều kiện, sắp xếp để Châu hoàn thành việc học tại trường", đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học-1
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu.

Vào cuối tháng 1 vừa qua, mạng xã hội lan truyền bảng danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp và bị quá hạn đào tạo tại Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM, trong đó có mã số sinh viên và ngành học của hoa hậu Ngọc Châu.

Hình ảnh lan truyền trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít ý kiến trái chiều cho rằng Ngọc Châu đã "khai gian" thành tích học tập để làm đẹp profile thi hoa hậu. Song thực tế, Ngọc Châu chưa từng khẳng định tốt nghiệp Đại học trong quá trình tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học-2

Ngọc Châu sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1m74, số đo ba vòng gợi cảm. Cô là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và top 10 Miss Supranational 2019.

Tháng 6/2022, Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vừa qua, cô thu hút sự chú ý khi đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022. Dù nhận được nhiều hy vọng song chân dài Tây Ninh trắng tay ra về.

Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học-3Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học-4
Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Công Sơn
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO