Hoa hậu Mai Phương xin lỗi

26/01/2023 13:16

Mai Phương mong nhận được sự tha lỗi từ bạn bè, người hâm mộ và khán giả sau loạt tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngày 25/1, Mai Phương có bài đăng dài trên story cá nhân để xin lỗi khán giả. Cô trở thành tâm điểm những ngày qua khi đăng bức ảnh mặc áo dài, lồng nhạc nền Chinese New Year dịp Tết Quý Mão.

"Là hoa hậu, tôi đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu. Để có được ngày hôm nay, mọi thứ không phải dễ dàng. Tôi biết không phải lấy cớ ai cũng có lúc sai lầm để xoa dịu mỗi khi mắc lỗi. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến cho mỗi việc mình làm. Khi đã hành động thì chịu trách nhiệm với mọi kết quả sau đó", cô viết.

Miss World Vietnam 2022 cho biết tên của cô bị nhắc nhiều trên mạng xã hội. Mai Phương chia sẻ bản thân không hoàn hảo, tự nhận đôi lúc ngốc nghếch. Hoa hậu sinh năm 1999 mong khán giả tin cô đủ nhận thức, thấu hiểu những gì cộng đồng mạng nói về mình.

Hoa hậu Mai Phương xin lỗi ảnh 1Hoa hậu Mai Phương xin lỗi ảnh 2
Mai Phương theo đuổi hình tượng cá tính sau khi đăng quang.

"Những ngày qua tôi là đứa trẻ nghịch ngợm. Những lời góp ý là đòn roi từ gia đình để tôi thấu đáo hơn. Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của Miss World Vietnam, tôi - Mai Phương - chân thành xin lỗi vì để mọi người bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì luôn quan tâm, giúp tôi tốt hơn mỗi ngày", Mai Phương chia sẻ.

Ngoài việc bị chỉ trích vì sự cố đăng nhạc Chinese New Year, Mai Phương những ngày qua bị cộng đồng mạng nói "không phù hợp với ngôi vị hoa hậu" vì đăng clip ăn mặc gợi cảm nhảy tại một sự kiện. Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam còn nhận bình luận tiêu cực sau khi clip cô trả lời phỏng vấn: "I don't care (tạm dịch: Tôi không quan tâm)" từ sự kiện không liên quan trước đó lan truyền trên mạng.

Sắp tới, Mai Phương đại diện Việt Nam tại Miss World 2023. Fan sắc đẹp lo lắng việc ồn ào ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của Mai Phương tại cuộc thi. Trước đó, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy... đều vào top cao ở đấu trường nhan sắc lớn.

Sau khi xin lỗi, Mai Phương được một bộ phận người hâm mộ cảm thông. Fan mong người đẹp có IELTS 8.0 thay đổi, tập trung cho cuộc thi Miss World sắp diễn ra.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Hoa hậu Mai Phương xin lỗi
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO