Hoa hậu Mai Phương chia sẻ chọn người yêu không cần giàu có, địa vị, fan lập tức so sánh với Ý Nhi

31/10/2023 18:16

"Tôi cảm thấy, trong tình yêu, điều quan trọng nhất vẫn là giữa hai người thay vì tuổi tác hay địa vị", Hoa hậu Mai Phương chia sẻ.

Mới đây, tham gia chương trình podcast cùng với nữ diễn viên Ngọc Phước, Hoa hậu Mai Phương có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm của mình về tình yêu.

Người đẹp cho biết, sau khi đăng quang, cô nhận được nhiều tin nhắn khác nhau, nhưng cho đến nay, bản thân vẫn chưa gặp được ai phù hợp để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

"Đối với Mai Phương, khi Trái đất còn xoay là mọi thứ còn thay đổi. Tôi nói thẳng luôn là không có rào cản gì, cho tới khi mình thật sự quen nhau và tìm hiểu. Nếu như không hợp thì thôi. Trong tình yêu, mọi thứ rất khó nói trước... Tôi cảm thấy, trong tình yêu, điều quan trọng nhất vẫn là giữa hai người thay vì tuổi tác hay địa vị", Miss World Vietnam 2022 chia sẻ.

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ chọn người yêu không cần giàu có, địa vị, fan lập tức so sánh với Ý Nhi-1

"Ví dụ như Mai Phương là một Hoa hậu, quen một người bình thường không hoạt động trong showbiz. Mình không thể nói trước được điều gì. Ngày hôm nay, mình có thể là Hoa hậu. Lỡ xui ngày mai tôi mất tất cả, không còn gì. Biết đâu người bạn đó sẽ dùng tất cả những gì họ có để giúp đỡ cho mình. Việc này còn quý hơn là gặp một người có tất cả nhưng họ không dám vì mình. Ở giai đoạn này, Mai Phương sẽ chọn một người bạn đồng hành", nàng Hậu chỉ rõ.

Sau những chia sẻ về "nửa kia" của Mai Phương, fan sắc đẹp ngay lập tức gọi tên Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi. Bởi thời điểm vướng thị phi, người đẹp gốc Bình Định cũng từng có chia sẻ bị đánh giá "khá vụng về" khi nhắc đến bạn trai 6 năm.

Cụ thể, sau đăng quang Ý Nhi từng nói: "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới..., chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi...".

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ chọn người yêu không cần giàu có, địa vị, fan lập tức so sánh với Ý Nhi-2
Hoa hậu Ý Nhi từng gây tranh cãi với phát ngôn "bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi"

Thời điểm đó, chia sẻ này của Ý Nhi gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả chỉ trích Hoa hậu Ý Nhi đang đề cao bản thân, "đòi hỏi" người yêu phải thay đổi vì mình.

Vì thế, sau phát ngôn của Mai Phương mới đây, một bộ phận fan sắc đẹp người khen Mai Phương sâu sắc, người so sánh với Ý Nhi: "Hơn nhau ở cách ứng xử cả"; "Hai nàng Hậu, hai số phận, hai cách ứng xử"; "Không muốn nhắc đến Ý Nhi nhưng mà nghe Mai Phương trả lời song đầu tự dưng nảy là cô Hoa hậu Bình Định đó. Đúng là phải học hỏi, va vấp mới trưởng thành được"...

Huỳnh Nguyễn Mai Phương hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Miss World (Hoa hậu Thế giới) sẽ diễn ra vào đầu năm 2024. Cô được đánh giá là đại diện "đáng gờm" tại Miss World vì sở hữu nhiều "điểm cộng" như kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu, khả năng ngoại ngữ và nhiều tài lẻ như đàn, hát, nhảy... và phát triển dự án nhân ái.

Tâm sự về những kế hoạch trong tương lai, nàng Hậu đến từ Đồng Nai cho biết: "Gần đây nhất, Mai Phương dành số tiền kiếm được để đầu tư cho âm nhạc. Đối với Phương, đây là niềm vui. Trước đó, Phương đã thử rồi khi được tặng túi hiệu và dù rất đẹp, rất trân quý nhưng âm nhạc là điều mới khiến mình cảm thấy thăng hoa không bao giờ hết".

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ chọn người yêu không cần giàu có, địa vị, fan lập tức so sánh với Ý Nhi-3

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Mai Phương chia sẻ chọn người yêu không cần giàu có, địa vị, fan lập tức so sánh với Ý Nhi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO