Hoa hậu Khánh Vân làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2022

An Nhiên| 09/10/2022 13:12

BTC Miss Supranational Vietnam 2022 - Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 công bố Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Khánh Vân sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi cùng siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thuỳ.

Với kỹ năng trình diễn, kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo người mẫu và Hoa hậu, giám khảo Khánh Vân sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích và cùng tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022. 

dsj_2824.jpg

Khánh Vân đã sẵn sàng hành trình đào tạo và chọn ra chiến binh thứ 10 của Việt Nam đến Miss Supranational 2023

Hoa hậu Khánh Vân có bề dày thành tích nổi bật như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018… Năm 2021, cô tham gia Miss Universe 2020 tại Mỹ cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử 69 năm của cuộc thi. 

Cô cũng là một trong những người đẹp đa tài khi đảm nhận nhiều vị trí và vai trò khác nhau. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Khánh Vân thành lập công ty riêng và mở học viện đào tạo, huấn luyện kỹ năng người mẫu, Hoa hậu cho các bạn trẻ.

dsj_2561.jpg
Khánh Vân chụp ảnh với chiếc vương miện #BraveHeart

Để đánh dấu vai trò mới tại Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022, Khánh Vân công bố bộ ảnh với chiếc vương miện #BraveHeart. Chiếc vương miện này cùng cô trải qua đương nhiệm 3 năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu cho biết: “Từng đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế, Vân hy vọng rằng những kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giúp ích cho các thí sinh trên hành trình chinh phục vương miện cao quý. Vân thấy được sự khát khao, nhiệt huyết của các cô gái trẻ mang tinh thần dân tộc, sự tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

dsj_2222.jpg
Người đẹp mong muốn tìm ra chiến binh ấn tượng nhất

Hơn bao giờ hết, Vân muốn tiếp thêm sức mạnh cho các bạn - những chiến binh tuyệt vời! Xin chúc các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi, hãy tự tin và mang đến cuộc thi một phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, để trở thành cô gái thứ 10 đại diện Việt Nam tại Miss Supranational”. 

Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 sẽ mang đến một phiên bản truyền hình thực tế với format mới lạ, thu hút. Hứa hẹn sẽ giúp khán giả quan sát chân dung thí sinh chân thật.

Cuộc thi ảnh Supra Online là bước đầu để các ứng viên Hoa Hậu Siêu Quốc gia Việt Nam - Miss Supranational Vietnam 2022 thể hiện bản thân.

hoa-hau-khanh-van.png
Khánh Vân, Hoàng Thuỳ là 2 gương mặt đầu tiên được công bố

Trong ngày 6/10, BTC công bố dàn thí sinh của bảng A cuộc thi Supra Online. Bảng A góp mặt những thí sinh ấn tượng với phong cách cạnh biệt. Bên cạnh đó, Người đẹp Tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Bùi Thị Thanh Thủy tiếp tục chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022.

Dàn “chiến binh” Supra Online được đánh giá mạnh với nhiều thành tích cũng như kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi sắc đẹp. Có thể kể đến thí sinh Kiều Thị Thúy Hằng, chiến binh #BraveHeart lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Trần Minh Quyên - top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đặc biệt, bảng B còn có Á khôi Sông Vàm 2022 - Nguyễn Thanh Thanh và thí sinh Đỗ Phan Thanh Nhi. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Khánh Vân làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO