Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan từ bỏ danh hiệu

03/05/2023 17:42

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016 Chalita Suansane quyết định từ bỏ danh hiệu để tham dự Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 khiến fan xôn xao.

Ngày 1/5, các diễn đàn sắc đẹp của Thái Lan đồng loạt đăng tải thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016 Chalita Suansane chia sẻ quyết định tham dự Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 khiến fan xôn xao.

Theo đó, trong một livestream trên trang cá nhân, Chalita Suansane chia sẻ về quyết định tiếp tục tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong nước và đó chính là Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan từ bỏ danh hiệu-1Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan từ bỏ danh hiệu-2Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan từ bỏ danh hiệu-3
Chalita Suansane từng vào top 6 tại Miss Universe 2016.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan từ bỏ danh hiệu-4Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan từ bỏ danh hiệu-5
Nhan sắc nóng bỏng của Chalita Suansane thời điểm hiện tại.

Chalita Suansane chia sẻ cô đang suy nghĩ về việc lựa chọn tỉnh, thành để tham gia dự thi, trước khi có cơ hội đến với cuộc thi cấp quốc gia. "Có thể tôi sẽ dự thi ở Bangkok hoặc Phuket", người đẹp nói.

Chọn tiếp tục dự thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 đồng nghĩa với việc Chalita Suansane phải từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016.

Điều này đang gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người cho rằng đây là quyết định táo bạo bởi Chalita Suansane từng sở hữu danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - điều mà biết bao cô gái mơ ước.

Thực tế cho thấy nhiều cô gái từng giành thứ hạng cao ở Hoa hậu Hòa bình Thái Lan đều mong muốn tiếp tục thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan để có những bước thăng tiến mới trong sự nghiệp, nhưng Chalita Suansane lại chọn con đường ngược lại.

Một điều khác cản trở Chalita Suansane trên con đường dự thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan đó là ông Nawat - chủ tịch cuộc thi vốn không có thiện cảm với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan.

Vì thế nhiều người cho rằng nếu Chalita Suansane muốn giành được các thứ hạng cao ở Hoa hậu Hòa bình Thái Lan thì cô sẽ phải cắt đứt mọi mối liên hệ với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan.

Chalita Suansane sinh năm 1994, là diễn viên và người mẫu tại xứ sở chùa vàng. Người đẹp có chiều cao 1,7 m, gương mặt cá tính và thân hình cân đối, quyến rũ.

Năm 2016, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan và sau đó đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 2016. Chung cuộc, người đẹp dừng chân ở top 6. Đây cũng là một thành tích cao của xứ sở chùa vàng ở thời điểm đó.

Tại cuộc thi Miss Universe 2016, Chalita Suansane là bạn cùng phòng với Á hậu Lệ Hằng - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan từ bỏ danh hiệu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO