Hoa hậu Giáng My xách túi hàng hiệu hơn 1 tỷ đi sự kiện

03/10/2020, 15:29

Giáng My chọn chiếc túi Hermes Matte Alligator Kelly màu xanh nhạt hơn 1,2 tỷ khi đi sự kiện của nhà thiết kế Võ Việt Chung tối 2/10 tại TP.HCM.

 
Hoa hậu Giáng My xách túi hàng hiệu hơn 1 tỷ đi sự kiện
 Hoa hậu Giáng My ăn vận đơn giản đến ủng hộ NTK Võ Việt Chung.


Tối 2/10, Hoa hậu Đền Hùng cùng NSƯT Thành Lộc, siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee, diễn viên Hiếu Nguyễn... cùng góp mặt trong một sự kiện của NTK Võ Việt Chung tại TP.HCM. Giáng My xuất hiện với bộ trang phục đơn giản với điểm nhấn là chiếc vòng cổ cầu kỳ cùng chiếc túi màu xanh của thương hiệu Hermes. 

Người đẹp 49 tuổi nổi tiếng với nhan sắc bất chấp thời gian cùng bộ sưu tập túi hàng hiệu có tiếng. Lần này món phụ kiện đắt đỏ được Giáng My chọn đồng hành với mình là chiếc túi Hermes làm từ da cá sấu Alligator (cá sấu mõm ngắn), có giá dao động từ 1,2-1,4 tỷ đồng. 

Hoa hậu Giáng My xách túi hàng hiệu hơn 1 tỷ đi sự kiện
 Tuy nhiên điều khiến Hoa hậu Đền Hùng gây chú ý là chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ. 
Quảng cáo

Túi Hermes được rất nhiều sao Việt ưa chuộng dù vô cùng đắt đỏ. Hương Giang, Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh, Ngọc Trinh, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh... đều là fan của thương hiệu xa xỉ này.

Cuối thập niên 1950 huyền thoại màn bạc Hollywood Grace Kelly mà sau này trở thành công nương Monaco đã dùng một chiếc túi Hermes để che chiếc bụng bầu của mình. Từ đó mẫu túi Grace Kelly sử dụng được đổi tên thành Kelly. Dòng túi này được giới siêu giàu và các ngôi sao trên thế giới vô cùng ưa chuộng vì sự thanh lịch và đắt đỏ. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Giáng My xách túi hàng hiệu hơn 1 tỷ đi sự kiện