Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai con gái trên mạng xã hội, ái nữ cực bụ bẫm, dễ thương

10/09/2023 20:51

Nhóc tỳ nhà nhà Đỗ Mỹ Linh sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu với đôi mắt to tròn cùng những đường nét xinh đẹp được thừa hưởng từ bố và mẹ.

Sáng ngày 10/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới lên mạng xã hội. Đó là hình ảnh zoom cận diện mạo ái nữ đầu lòng kèm dòng chú thích: "Tình trạng lần đầu đi ăn sáng".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai con gái trên mạng xã hội, ái nữ cực bụ bẫm, dễ thương-1
Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai gương mặt của con gái trên mạng xã hội

Ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cực xinh xắn khi đội mũ và mặc bộ váy màu kẻ hồng nhạt. Theo hình ảnh được chia sẻ thì nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu với đôi mắt to tròn cùng những đường nét xinh đẹp được thừa hưởng từ mẹ hoa hậu.

Trước đó, từ khi mang thai, người đẹp và ông xã Đỗ Vinh Quang đều rất kín tiếng và không có bất cứ chia sẻ nào với truyền thông. Người đẹp hoàn toàn rút lui khỏi showbiz.

Cho đến đầu tháng 7, sau khi mẹ trong con vuông, người thân với gia đình Đỗ Mỹ Linh đã tiết lộ người đẹp sinh con bằng phương pháp mổ đẻ tại bệnh viện có uy tín và được 2 bên gia đình chăm sóc chu đáo.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai con gái trên mạng xã hội, ái nữ cực bụ bẫm, dễ thương-2
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh thời kỳ mang bầu

Được biết, con gái đầu lòng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đại gia đình tổ chức một lễ đầy tháng hoành tráng. Tuy nhiên cả Đỗ Mỹ Linh và chồng đại gia vẫn giữ kín tất cả những hình ảnh. Họ muốn giữ tổ ấm được bình yên trước công chúng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai con gái trên mạng xã hội, ái nữ cực bụ bẫm, dễ thương-3
Đỗ Mỹ Linh và chồng doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang hồi tháng 10/2022. Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống làm dâu, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô thấy bỡ ngỡ khi bắt đầu học mọi thứ. Ba tháng sau đám cưới, cô thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Cô hạnh phúc vì chồng là người tâm lý, tạo cho cô sự thoải mái về mọi mặt để làm tốt vai trò làm vợ, làm con dâu. Người đẹp luôn thấy biết ơn, may mắn vì những gì có được.

Trước khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp làm MC, BTV tại Đài truyền hình Việt Nam. Thời gian gần đây, người đẹp cũng chuyển hướng sang kinh doanh thời trang và được chồng doanh nhân ủng hộ hết lòng.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai con gái trên mạng xã hội, ái nữ cực bụ bẫm, dễ thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO