Hoa hậu Ấn Độ qua đời ở tuổi 29

29/02/2024 14:11

Hoa hậu Ấn Độ Tripura 2017 Rinky Chakma qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, hưởng dương 29 tuổi.

Ngày 28/2, tờ India Times đưa tin Hoa hậu Ấn Độ Tripura 2017 Rinky Chakma qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư vú. Người đẹp được chẩn đoán mắc ung thư ngực vào năm 2022.

Trang chủ cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ - Femina Miss India chia sẻ tin buồn về Rinky Chakma. "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè Rinky trong thời gian khó khăn này. Rinky, sắc đẹp và di sản của bạn sẽ mãi được nhớ đến. Tất cả người quen biết bạn sẽ rất nhớ bạn", ban tổ chức viết.

Hoa hậu Ấn Độ qua đời ở tuổi 29-1Hoa hậu Ấn Độ qua đời ở tuổi 29-2
Hoa hậu Ấn Độ Tripura 2017 Rinky Chakma qua đời.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè bàng hoàng trước cái chết của cô. Nữ diễn viên Celina Jaitly chia sẻ: "Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Rinky. Thiên đường đã có một thiên thần mới. Xin gửi sức mạnh và tình yêu đến với gia đình cô ấy".

Rinky Chakma đã trải qua cuộc phẫu thuật nhưng căn bệnh ung thư đã di căn đến phổi và đầu, dẫn đến khối u não. Người đẹp trải qua nhiều lần hóa trị và phải cạo đầu.

Sức khỏe của cô ngày càng xấu đi và không thể tiếp tục hóa trị. Ngày 22/2, Rinky được đưa đến bệnh viện Max Saket (Ấn Độ) để cấp cứu vì một lá phổi của cô gần như không hoạt động.

Cách đây vài tuần, Rinky chia sẻ bài đăng nói về tình trạng của mình. Cô viết: "Hiện tại tôi phải điều trị hóa chất và hy vọng có thể phẫu thuật não. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng tôi và gia đình đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn. Hai năm qua thật không dễ dàng khi tôi liên tục phải nằm viện và thăm khám thường xuyên".

Người đẹp cũng kêu gọi mọi người quyên góp để cô phẫu thuật: "Hiện tại, tôi chấp nhận quyên góp vì chúng tôi đã cạn kiệt tất cả tiền tiết kiệm cho việc điều trị suốt hai năm qua. Việc chia sẻ với mọi người về những gì tôi đang trải qua cũng sẽ khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Vui lòng gửi tin nhắn cho tôi thay vì gọi điện vì tôi quá yếu để nhận chúng khi đang điều trị".

Rinky Chakma sinh năm 1994, đăng quang danh hiệu Hoa hậu Ấn Độ Tripura 2017 cùng hai giải thưởng phụ Người đẹp nhân ái và Người đẹp thân thiện. Hiện tại, Rinky hoạt động với tư cách người mẫu và nhà hoạt động thiện nguyện.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Ấn Độ qua đời ở tuổi 29
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO