Hòa đội bóng của HLV Huỳnh Đức, Hoàng Anh Gia Lai xếp cuối bảng V-League

03/12/2023 20:05

Lợi thế sân nhà không đủ để giúp Hoàng Anh Gia Lai vượt qua Bình Dương của HLV Lê Huỳnh Đức. Đôi bên chia điểm với tỷ số hòa 1-1 ở vòng 4 V-League 2023-24.

Trước trận đấu này, Hoàng Anh Gia Lai chưa biết chiến thắng tại V-League. Đội bóng của bầu Đức vừa đổi tên, được đối tác LPBank của bầu Thụy hỗ trợ về mặt tài chính, nên Hoàng Anh Gia Lai thể hiện rõ quyết tâm giành chiến thắng.

Đội bóng phố núi sớm cụ thể hóa sự quyết tâm này bằng bàn mở tỷ số ở phút 2, nhờ công của hậu vệ Lê Văn Sơn.

Hòa đội bóng của HLV Huỳnh Đức, Hoàng Anh Gia Lai xếp cuối bảng V-League - 1

Bình Dương chia điểm với Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 4 V-League (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Trong tình huống này, Minh Vương đá phạt góc để Lê Văn Sơn thoát qua hàng thủ Bình Dương, đệm bóng ghi bàn giúp Hoàng Anh Gia Lai dẫn trước 1-0.

Dù vậy, bàn thắng vừa nêu không thể giúp Hoàng Anh Gia Lai chiếm ưu thế trước đội khách Bình Dương lúc này thi đấu rất chắc chắn. Sau bàn thua, Bình Dương ép sân khá mạnh, tạo được nhiều cơ hội dứt điểm về phía cầu môn của đội chủ nhà.

Phút 17, trung vệ Quế Ngọc Hải của Bình Dương trong pha lên tham gia tấn công, sút bóng khá hiểm từ khoảng 14m. May cho Hoàng Anh Gia Lai là thủ môn Dương Văn Lợi của đội này kịp đẩy bóng qua xà.

Thoát thua trong tình huống vừa nêu, nhưng Hoàng Anh Gia Lai không thể đứng vững cho đến hết hiệp một. Phút 27, sau pha bóng lộn xộn trong khu vực 16m50 của Hoàng Anh Gia Lai, bóng đến chân ngoại binh Janclesio của Bình Dương. Cầu thủ này sút bóng căng từ khoảng chục mét, gỡ hòa 1-1 cho đội khách.

Thậm chí, nếu Việt Cường của Bình Dương chính xác hơn trong pha dứt điểm ở phút 29, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức đã có bàn thắng thứ hai trong trận.

Đấy là tình huống mà Minh Trọng tạt bóng đẹp mắt từ cánh trái, loại hết các hậu vệ Hoàng Anh Gia Lai. Dù vậy, trong thế không người kèm, Việt Cường lại đá vô lê đưa bóng đi vọt xà.

Đầu hiệp hai, Bình Dương có tiếp một cơ hội nữa. Phút 51, Tiến Linh dứt điểm trong thế đối mặt với thủ môn Dương Văn Lợi bên phía Hoàng Anh Gia Lai, nhưng Tiến Linh không thể ghi bàn.

Cuối trận, Bình Dương có thêm một vài tình huống nữa tạo sóng gió lên khung thành của Hoàng Anh Gia Lai, nhưng họ không ghi thêm bàn thắng.

Hòa 1-1 với Hoàng Anh Gia Lai, Bình Dương hiện có 7 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Night Wolf V-League 2023-2024. Ngược lại, Hoàng Anh Gia Lai mới có 2 điểm, tiếp tục xếp cuối bảng.

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Hòa đội bóng của HLV Huỳnh Đức, Hoàng Anh Gia Lai xếp cuối bảng V-League
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO